slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » 5 lý do khách hàng nên đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

5 lý do khách hàng nên đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

19:18:29 - 28/01/2021

Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Vậy tại sao nên đầu tư vào dự án thì cũng là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án. 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

5 lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Lý do thứ nhất: Vị trí vàng trung tâm thành phố Hạ Long 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu vị trí đắc địa được ví như “tâm ngọc” của vùng đất tỉnh Quảng Ninh. CĐT Vingroup đã rất khéo léo trong việc lựa chọn vị trí khi ngay gần cảng biển du lịch, tầm view đẹp hướng ra biển mà dự án còn nằm ngay cạnh trung tâm liên cơ tỉnh của Quảng Ninh và rất nhiều các cơ quan hành chính khác.

Vị trí dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Với lợi thế về vị trí dự án Vinhomes Hạ Long chắc chắn sẽ có một màn chào sân thật ấn tượng. 

Lý do thứ hai: Đa dạng về sản phẩm nhà ở 

Sở hữu cho mình nhiều lợi thế và trong đó có dự đa dạng về các dòng sản phẩm như: Biệt thự liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự Song lập, các căn chung cư,… mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng. nhiều sự lựa chọn về diện tích các cũng thuận tiện cho khách hàng vừa phù hợp về sở thích cũng vừa phù hợp về tại chính. 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Lý do thứ ba: Giá bán vô cùng hợp lý

So với nhiều Vinhomes khác thì dự án Vinhomes hạ Long Xanh tại Quảng Yên sẽ có mức giá thấp nhưng lại không hề thua kém thì về  mặt chất lượng. Những căn biệt thự đều được tính giá rất phù hợp với nhu cầu của cư dân và đáp ứng được nhiều tiện ích khi mua.

Lý do thứ tư: Đa dạng tiện ích tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng là một khu phức hợp đa chức năng, với điểm đặc biệt thu hút rất nhiều khách hàng và kết hợp du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, các công viên giải trí sang trọng, công viên thể thao cùng với dịch vụ kết hợp các khu nghỉ mát. 

Khách hàng ở tại dự án sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ việc học tập dành cho các bạn nhỏ hay đến việc chăm sóc sức khoẻ cũng được tích hợp trong nội khu dự án. Ngoài ra, còn có rất nhiều tiện ích khác như công viên, sân tập thể dục, thể thao, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ đều được CĐT trang bị với mong muốn mang đến một cuộc sống chất lượng dành cho cư dân.

Tiện ích dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Lý do thứ năm: Chất lượng an ninh đảm bảo 

Khách hàng quan tâm đến các dự án của tập đoàn Vingroup thì chắc chắn sẽ biết đến chất lượng an ninh của dự án được CĐT đề cao như thế nào. Đội ngũ bảo vệ cùng hệ thống camera giám sát 24/7 để đảm bảo an ninh cuộc sống cho mỗi dân cư. 

Vinhomes Hạ Long Xanh thật sự không làm phụ sự kì vọng của rất nhiều khách hàng quan tâm dến dự án, Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin của dự án.

XEM THÊM: 

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->