slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Pháp lý dự án Vinhomes Hạ Long Xanh bạn cần biết

Pháp lý dự án Vinhomes Hạ Long Xanh bạn cần biết

11:37:05 - 28/09/2023

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh – một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại thị trường bất động sản Quảng Ninh. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề pháp lý của dự án trong bài viết dưới đây.

Thông tin pháp lý dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Pháp lý dự án Vinhomes Hạ Long Xanh bắt đầu từ năm 2016 theo quyết định số 3888/Q Đ-UBND về phê duyệt kế hoạch quy hoạch chung cư thị xã Quảng Yên tầm nhìn đến năm.

Lấy ý kiến đóng góp Đồ án Quy hoạch phân khu chứ năm 1/5000 Khu phức hợp Hạ Long Xanh được đưa ra vào ngày 03/11/2017. Đây là những bước đầu tiên và quan trọng trong quá tình thiết lập pháp lý của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Ngày 04/06/2018, giá trị pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh đã hoàn tất và đã phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 khu phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên. Đến thời điểm này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý để chuẩn bị phương án đầu tư vào dự án.

Thông tin pháp lý dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Những điểm nội bật có trong quy hoạch pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh 

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án có quy mô cực lớn khi diện  tích quy hoạch dự kiến lên tới 7477,28ha và dự báo dân số 272,793 người. Tiến độ dự án được chia thành 5 giai đoạn. Hiện tại, dự án đang trong quá trình san lấp và thi công.

Dự án sẽ được xây theo hướng khu phức hợp đa chức năng trở thành đô thị ven biển hiện đại kết hợp với nghỉ dưỡng sinh thái và phát triển dịch vụ du lịch mang đẳng cấp quốc tế. Trong đó, dự án được chú trọng phát triển mô hình đô thị xanh và bảo tồn các yếu tố liên quan đến di tích văn hóa lịch sử truyền thống. Khai thác các đặc điểm tự nhiên ưu việt như vị trí địa lý, cảnh quan mặt nước tự nhiên, để xây dựng đồng bộ hạn tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đáp ứng nhu cầu ở của nhân dân trong khu vực được quy hoạch.

Những điểm nội bật có trong quy hoạch pháp lý Vinhomes Hạ Long Xanh 

Như vậy, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đã có văn bản pháp lý chứng thực, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chuẩn bị những bước tiếp theo để đầu tư vào dự án.

XEM THÊM 

Vinhomes Hạ Long Xanh bứt phá, thời cơ ‘Vàng’ cho giới đầu tư

Tiến độ MỚI NHẤT dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->