slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh và những điều bạn chưa biết

Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh và những điều bạn chưa biết

00:44:42 - 05/11/2023

Vinhomes Hạ Long Xanh một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa mặt hướng biển, lưng tựa núi đang làm ‘chao đảo’ thị trường bất động sản những tháng cuối cùng năm 2023. Khách hàng và các nhà đầu tư không chỉ bị thu hút bởi vị trí của dự án mà còn bị hấp dẫn bởi mặt bằng triển khai xây dựng của dự án. 

Mặt bằng ‘đặc biệt’ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh nổi lên không chỉ bởi vị đặc biệt mà còn bơi mặt bằng triển khai xây dựng dự án với tổng diện tích rộng hơn 4ha. Dự án dự kiến dự kiến sẽ chia thành 2 phân khu:

Phân khu 1: Thị xã Quảng Yên: 3.186 ha

Phân khu 2: TP Hạ Long: 923,64 ha

Dự án phát triển với đa dạng loại hình bất động sản như: Biệt thự liền kề, biệt thự, shophouse, căn hộ, khách sạn, resort và sân gofl cùng các hạng mục lớn khác.

Mặt bằng 'đặc biệt' dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Dự án có tổng 71 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 25 – 35 tầng và cung cấp cho thị trường 44.000 căn hộ với diện tích căn hộ đa dạng từ 33- 100m2. Các căn hộ này được chia thành 3 loại dòng sản phẩm bao gồm: Vin Homes Sapphire; Vin Homes Ruby; Vin Homes Diamond.

Mặt bằng thiết kế các căn hộ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Vinhomes Hạ Long Xanh một trong những dự án có thiết kế với 3 mặt bằng với các hình chữ cái đặc biệt như hình chữ: U, Z, T trong đó:

Mặt bằng tầng căn hộ dạng chữ U: có chiều cao 35 – 36 tầng với mật độ xây dựng chỉ 30 căn/ tầng.

Mặt bằng tầng căn hộ dạng chữ Z: thiết kế với chiều cao tầng từ 25 – 26 tầng có tổng số lượng căn hộ trên sàn là 19 căn/tầng.

Mặt bằng tầng căn hộ dạng chữ T: có chiều cao tầng từ 34 -36 tầng, mật độ xây dựng chỉ 21 căn hộ/sàn. Cả 2 loại hình sản phẩm là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập đều sở hữu ban công, 3 mặt giáp biển, mang đến sự thông thoáng, dễ dàng đón ánh sáng, gió tự nhiên cho gia chủ.

Mặt bằng thiết kế các căn hộ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Vinhomes Hạ Long Xanh ngay từ bây giờ bạn đã có thể đăng ký thông tin để nhận cập nhật thông tin mới nhất về dự án. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline.

XEM THÊM 

Nét hấp dẫn bậc nhất của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Tỉnh Quảng Ninh và mong muốn đẩy nhanh tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->