slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vinhomes Hạ Long xanh – ‘Cơn sốt’ thu hút giới đầu tư

Vinhomes Hạ Long xanh – ‘Cơn sốt’ thu hút giới đầu tư

15:11:17 - 12/08/2023

Hiện tại, có rất nhiều người còn khá băn khoăn trong việc đầu tư Vinhomes Green Hạ Long Xanh . Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ có thêm thông tin về dự án đẳng cấp đang gây sốt này, để từ đó cân nhắc có nên đầu tư vào Vinhomes Green Hạ Long Xanh hay không.

hinh anh minh hoa du an vinhomes ha long xanh

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Hạ Long xanh

Vị trí “đại lợi” nằm trọn trong thành phố Hạ Long & thị xã Quảng Yên, được bao quanh là sông, nằm cạnh quần thể kết nối trung tâm hành chính mới của thành phố Hạ Long.

Vinhomes Green Hạ Long Xanh sở hữu địa thế đẹp do các mặt đều giáp biển tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên và mát lành. Đây đồng thời cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá trị bất động sản trong lương lai và quyết định đầu tư Vinhomes Green Hạ Long Xanh ngay hôm nay.

Trải nghiệm cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes Hạ Long xanh

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu cuộc sống thượng lưu và môi trường sống an lành nhờ việc đầu tư Vinhomes Green Hạ Long Xanh. Dự án này được thiết kế quy hoạch nhà ở chỉ chiếm 40% diện tích xây dựng đất.

Còn lại chủ yếu là các cơ sở hạ tầng hiện đại và các tiện ích dịch vụ cao cấp trong khu đô thị. Hạ Long Xanh khẳng định sẽ mang tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thượng lưu tuyệt vời nhất.

minh hoa khong gian song

Chủ đầu tư uy tín

Vinhomes Green Hạ Long Xanh được đầu tư và phát triển bởi Vingroup – Tập đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Vingroup đã từng triển khai rất nhiều khu đô thị dự án số 1 tại Việt Nam như: Vinhomes Timecity, Vinhomes Riverside, Vinhomes Imperia, Vinhomes Cầu Rào,…

Hay các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao như: hệ thống Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Chính vì vậy, đầu tư Vinhomes Green Hạ Long Xanh hoàn toàn yên tâm về bảo toàn vốn và khả năng sinh lời an toàn nhất.

Vinhomes Hạ Long xanh – Nơi sở hữu những tiện ích hiện đại nhất

Dự án được quy hoạch sẵn với rất nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đây như: hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Xanh, sân golf số 1 tại Quảng Ninh, trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, thể thao, công viên,…

Vinhomes Green Hạ Long Xanh chủ trương xây dựng với sự đồng bộ về quy hoạch, thiết kế hiện đại, chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao cùng với đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp. Việc đầu tư Vinhomes Green sẽ là một cơ hội tiềm năng để đầu tư sinh lời lớn.

hinh anh minh hoa vinhomes ha long

Chính sách hỗ trợ siêu VIP

Theo dự kiến, các nhà đầu tư sẽ có cơ hộ sở hữu căn hộ, biệt thự ở Hạ Long Xanh với giá từ 30% vốn và hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% . Chi tiết về chính sách bán hàng sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới, khi thông tin mở bán chính thức được ra mắt.

Những yếu tố trên đã cho thấy phần nào giá trị của Vinhomes Green Hạ Long Xanh, dự án hứa hẹn sẽ trở thành “cơn sốt” đầu tư tại Việt Nam trong năm 2023. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ để đầu tư Vinhomes Green Hạ Long Xanh ngay từ hôm nay và không đánh mất cơ hội sinh lời hiếm có.

XEM THÊM:

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->