slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Mặt bằng thiết kế liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Mặt bằng thiết kế liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

17:18:45 - 22/12/2023

Liền kề là dòng sản phẩm bất động sản được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là sản phẩm liền kề của Vinhomes. Đây là dòng sản phẩm có kiến trúc hiện đại, diện tích lớn và giá cả phải chăng. Chính vì vậy, liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh cũng rất được ưa chuộng. Cùng chúng tôi khám phá mặt bằng thiết kế liền kề của dự án trong bài viết dưới đây. 

liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Mặt bằng thiết kế liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh 

Liền kề là một sản phẩm bất động sản vô cùng độc đáo. Sản phẩm liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh đặc biệt bởi những thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa công năng sử dụng của toàn bộ căn hộ. Bên cạnh đó, mỗi căn liền kề tại dự án sẽ được kết hợp những khoảng màu hài hòa giữa sáng và tối, tạo ra không gian mở và được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển vừa sang trọng vừa hiện đại.

Liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, thông minh, sang trọng cùng không gian thiên thiên thoáng đãng tạo nên những phút giây thư thái nhất cho cư dân. Biệt thự liền kề của dự án sở hữu mặt tiền nhà rộng tới 4,5m cùng hình thức thiết kế lệch tầng làm cho ngôi nhà rộng hơn cùng với sự kết hợp lấy sáng ở mái cầu thang làm cho không gian trong nhà tràn ngập tự nhiên, thiết kế trang trí ngoại thất trang nhã và tinh tế, không gian sinh hoạt được bố trí hợp lý sẽ biến các căn liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh trở thành lựa chọn của nhiều cư dân.

Mặt bằng thiết kế liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh 

Giá bán liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh 

Giá bán sản phẩm bất động sản là một vấn đề mà tất cả các khách hàng quan tâm đầu tiên khi để ý tới dự án. Nó là yếu tố lớn ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng của khách. Với dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, khách hàng không chỉ thắc mắc giá bán các căn biệt thự liền kề mà còn giá bán tất cả các sản phẩm của dự án. Hiện tại, chủ đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh chưa có công bố chính thức về giá bán ra thị trường. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật giá bán của dự án để khách hàng có thể nắm rõ nhất.

 Vinhomes Hạ Long Xanh 

Liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, một trong những sản phẩm bất động sản được quan tâm nhất tại dự bởi nét đặc trưng riêng. Thiết kế sản phẩm liền kề thu hút khách hàng bởi thiết kế tận dụng tối đa công năng sử dụng đem lại sự tiện lợi, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

XEM THÊM 

Điểm mạnh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Những thế mạnh làm nên sức hút của Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/a

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->