slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vinhomes Hạ Long Xanh bứt phá, thời cơ ‘Vàng’ cho giới đầu tư

Vinhomes Hạ Long Xanh bứt phá, thời cơ ‘Vàng’ cho giới đầu tư

15:30:49 - 23/08/2023

Vinhomes Hạ Long Xanh tọa lạc tại trái tim ‘rồng’ của tỉnh Quang Ninh, với địa thế lưng tựa núi mặt hướng ra Vịnh Hạ Long. Các sản phẩm cuả dự án đang trở thành tâm điểm hấp dẫn nhà đầu tư. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dự án và thời cơ vàng để đầu tư dự án.

Vinhomes Hạ Long Xanh

Giới thiệu tổng quan dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh thuộc sở hữu và quản lý bởi tập đoàn Vingroup. Một khu đô thị với vị trí ‘tâm ngọc’ của tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn Vingroup với mục tiêu đưa Quảng Ninh trở thành nơi đáng đầu tư nhất Việt Nam và cả Đông Nam Á, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những hạng mục quan trọng để góp phần xây dựng mục tiêu của tập đoàn.

Bản quy hoạch phân khu 1/500 của dự án đã được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt. Chính vì thế, khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh được hướng tới trở thành khu phức hợp đa năng mang đậm bản sắc của khu đô thị ven biển. Đồng thời, dự án sẽ sở hữu và gắn liền với khu nghỉ dưỡng sinh thái hay khu sân golf cùng hàng loạt hệ thống tiện ích 5 sao nhằm đem lại cuộc sống hiện đại đẳng, đẳng cấp với cư dân.

Giới thiệu tổng quan dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Có nên đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh hay không ? 

Có thể thấy, tập đoàn Vingroup đã khéo léo đặt dự ngay gần cảng biển du lịch, một ngành trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây chắc chắn sễ là địa điểm phù hợp để đẩy mạnh phát triển triển du lịch và giao thương kinh tế trọng điểm của vùng.

Bên cạnh đó, Vinhomes Hạ Long Xanh với tầm nhìn trở thành một khu phức hợ 5 sao hiện đại, lộng lẫy bên Vịnh Hạ Long những vẫn đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên. Chủ đầu tư đã thi công hàng loạt các hạng mục để điều và kế hoạch như khu sinh thái, khu nghỉ dưỡn, sân golf , bể bơi nhân tạo….

Có nên đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh hay không ? 

Đây là dự án có điểm khác biệt lớn nhất với các khu vực phức hợp hiện tại. Tầm nhìn rộng, vượt thời đại của chủ đầu tư chắc chắn sẽ tạo ra giá trị tích lũy cực lớn cho mảnh đất giữa lòng thành Hạ Long.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, đang trong quá trình xúc tiến thi công dự án để bứt phá bàn giao. Một thời điểm ‘vàng’ dành cho giới đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin dự án quý khách có thể liên lạc số Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc dưới website.

XEM THÊM

Biệt thự dự án Vinhomes Hạ Long Xanh – Tâm điểm chú ý của giới đầu tư.

Những thế mạnh của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có thể bạn chưa biết.

Nguồn:  https://vinhomeshalongxanh.vn

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->