slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Cập nhật các hướng view chính tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Cập nhật các hướng view chính tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

07:14:38 - 25/03/2020

Đối với các dự án bất động sản, tiềm năng, giá trị của dự án phụ thuộc rất lớn vào vị trí tọa lạc. Siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh phẩm đã chiếm hữu được một vị trí đắc địa bậc nhất khu vực, với 4 mặt view chính cực đẹp, trong đó có view chính ra kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long. Với 4 mặt view cực đẹp, Vinhomes Hạ Long Xanh được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là đang có một “tầm nhìn triệu đô”. Vậy các hướng view chính của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có gì đặc biệt.

Các hướng view chính của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Các hướng view chính của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vị trí tọa lạc đại cát đại lợi, phát lộc phá tài

Là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Hạ Long nên chính vì vậy mà vị trí của dự án là cực kỳ quan trọng. Sau nhiều thời gian nghiên cứu, đánh giá, vị trí của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đã được xác định với phía Bắc giáp với đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, phía Đông và Nam giáp vịnh Hạ Long và sông Hốt, phía Tây giáp sông Chanh. Có thể nói đây là nơi linh khí hội tụ, núi sông chầu phục, đắc vượng phát tài, sơn thủy bao bọc, đại cát đại lợi, thật khó có một dự án nào lại tọa lạc ở một nơi đẹp như vậy.

Trong tương lai không xa, đường bao biển Cẩm Phả – Hạ Long cũng sẽ được hoàn thành, cùng với đó là dự án hầm ô tô cao tốc xuyên vịnh cửa Lục cũng đang được triển khai xây dựng tạo nên những kết nối giao thông cực kỳ tiện lợi cho Vinhomes Hạ Long Xanh.

Vị trí của Vinhomes Hạ Long Xanh cực đẹp

Vị trí của Vinhomes Hạ Long Xanh cực đẹp

Các hướng view chính của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Các hướng view thẳng về phía các cảnh quan thiên nhiên, biển hồ nhân tạo, không bị che khuất tầm nhìn sẽ là một trong những yếu tố phong thủy tuyệt vời sẽ đem đến nguồn sinh khí tài lộc cho cư dân ở Vinhomes Hạ Long Xanh.

Với các khu vực cây xanh, hồ điều hòa được bố trí xen kẽ với các phân khu nhà ở sẽ tạo nên một bầu không khí dịu mát cho cư dân nơi đây. Các khu vui chơi nghỉ dưỡng kết hợp với resort được bố trí ngay sát vịnh Hạ Long có tầm nhìn bao trọn vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Các hướng nhà sẽ xoay theo hướng Nam – Đông Nam, với các thiết kế nhằm hạn chế được tối đa ánh mặt trời chiếu rọị cùng việc đón những luồng gió thông thoáng, mang lại không khí mát mẻ cho từng căn phòng. Các cửa sổ trong nhà sẽ được bố trí hướng ra ngoài, đón ánh nắng và gió mát, tạo sự thông thoáng cho cư dân.

Các hướng view nội, ngoại khu sẽ hướng tới hệ thống hồ điều hòa, hệ thống sông cũng như các khuôn viên cây xanh cũng như tầm nhìn bao quát toàn cảnh cả vùng đất trù phú xung quanh khu đô thị.

Hai dòng sông Chanh và sông Hốt uốn lượn chảy xung quanh đại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh như hai dải lụa ôm trọn các cư dân nơi đây, cùng với vịnh Hạ Long sẽ tạo nên những “lá phổi” xanh thực sự, giúp điều hòa toàn bộ không khí trong khu vực.

Các hướng view của những ngôi nhà, biệt thự đều rất đẹp

Các hướng view của những ngôi nhà, biệt thự đều rất đẹp

Các hướng view chính của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh quả thực là hướng nhìn “triệu đô” như các chuyên gia đánh giá. Hiếm có khu đô thị nào sở hữu những hướng nhìn đẹp như vậy. Để có thêm thông tin chi tiết về các hướng view chính của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh cũng như về dự án, quý khách có thể đăng ký tải thông tin cập nhật chi tiết qua website hoặc liên hệ Hotline chuyên viên tư vấn ngay.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->