slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh bao giờ bàn giao ?

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh bao giờ bàn giao ?

19:24:55 - 28/12/2021

Vinhomes Hạ Long Xanh bao giờ bàn giao đang là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm thời điểm hiện tại. Nắm chắc thời gian bàn giao căn hộ giúp các nhà đầu tư chủ động hơn về tài chính cũng như lên kế hoạch tốt cho quá trình đầu tư của mình.

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Theo như thông tin chúng tôi cập nhật thì chủ đầu tư dự án khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh bắt đầu bàn giao sản phẩm cho khách hàng từ năm 2021 và hoàn thành quá trình bàn giao vào năm 2036.

Vinhomes Hạ Long Xanh gồm những loại hình sản phẩm nào ?

– Biệt thự : Là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại dự án, Biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu kiến trúc được thiết kế theo chuẩn 5 sao với phong cách phóng khoáng đậm chất nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chủ nhân tại những căn biệt thự còn được sở hữu tầm view đỉnh cao và đẹp mắt. Đó là bờ vịnh Hạ Long kỳ vĩ, những con đường ven hồ tuyệt đẹp và bầu không khí thiên nhiên mát lành như thiên đường giữa trần gian.

– Căn hộ: Đây là dòng sản phẩm được quan tâm khá nhiều tại dự án. Về vị trí, các căn hộ tại Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng nằm hai bên sông, mang đến không gian tươi trẻ, dễ dàng đón ánh nắng và không khí biển khơi vào tận trong căn hộ.

– Nhà ở xã hội: Nhà ở xã hội Vinhomes Hạ Long Xanh được thiết kế 5 tầng và theo đúng quy chuẩn hiện hành. Về vị trí, sản phẩm này nằm tại khu vực phía Đông Bắc của khu đô thị, là nơi dễ dàng tiếp cận với các tiện ích như trường học hay trung tâm mua sắm,…

– Shophouse và Nhà liền kề: Điểm nhấn chính của dự án chính là Shoophouse và Nhà liền kề. Các căn Shophouse được thiết kế và bố trí linh hoạt với đa dạng diện tích để chủ nhân có thể vừa ở và kinh doanh. Ngoài ra đây cũng là dòng sản phẩm chiếm được nhiều sự quan tâm của thị trường nhờ khả năng sinh lời hấp dẫn mà nó mang lại.

Như vậy, quá trình bàn giao đại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ diễn ra trong khoảng thời gian tương đối dài. Quý khách hàng và các nhà đầu tư nên nắm bắt ngay cơ hội lựa chọn những căn đẹp và phù hợp nhất để sở hữu. Để thuận tiện hơn trong quá trình tìm hiểu dự án, quý khách hàng vui lòng đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được liên hệ tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Đầu tư sản phẩm nào tại Vinhomes Hạ Long Xanh ?

Update : Mặt bằng quy hoạch chuẩn dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->