slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Tiến độ MỚI NHẤT dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Tiến độ MỚI NHẤT dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

15:46:53 - 16/08/2023

Vị trí độc tôn của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh chính là một địa điểm đang có sức hút cực lớn trên thị trường bất động sản. Dự án nằm ở vị trí trái tim “Đất Rồng” , địa thế của khu đất “lưng tựa núi – mặt hướng về phía Vịnh Hạ Long”. Cùng chúng tôi cập nhật tiến độ MỚI NHẤT dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Tổng quan dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đã chính thức được phê duyệt cho chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup triển khai. Đây là Dự án lớn nhất từ trước đến nay có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 10 tỷ đô. Khu phức hợp Hạ Long Xanh bao gồm một phần tỉnh Hạ Long là xã Hà Khẩu, Đại Yên và xã Hà An, Hoàng Tân, Liên Hoà, Tân An thuộc huyện Quảng Yên, Quảng Ninh.

Sau bao năm đề xuát bắt đầu từ được lập quy hoạch, Khu phức hợp Hạ Long Xanh (Vinhomes Green Hạ Long) đã được UBND huyện Quảng Yên cùng với Viện Quy hoạch và Kiến Trúc thị thành – Trường Đại học xây dựng đơn vị Hội nghị lấy ý kiến về nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung thị xã Quảng Yên tới năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 và quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/5000. Dự án Hạ Long Xanh được Tìm hiểu sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Quảng Ninh trong năm 2023.

hinh anh minh hoa dư an Vinhomes Hạ Long Xanh

Thời gian thực hiện Công trình trong vòng 10 năm trong khoảng 2019 – 2029. Tiêu chí của Công trình là xây dựng khu thành phố thông minh, hiện đại, đồng bộ, đẳng cấp, gần gũi với môi trường.

Tiến độ MỚI NHẤT dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được khởi công ngày 20/10/2021 tại Phường Hà Khẩu, TP Hạ Long Quảng Ninh, sau khi hoàn thành các thủ tục và đền bù cần thiết và dự án có tổng mức đầu tư 10 tỷ USD, dự kiến hoàn thành trong 10 năm.

Theo kế hoạch, tiến độ dự án Hạ Long Xanh do tập đoàn Vingroup đầu tư chia thành 5 giai đoạn như sau:

  • Giai đoạn 1: Vinhomes Hạ Long Xanh – Villa, căn hộ – kết thúc bàn giao 2024
  • Giai đoạn 2: Vinhomes Hạ Long Xanh – kết thúc bàn giao 2027
  • Giai đoạn 3: Vinhomes Hạ Long Xanh – kết thúc bàn giao 2031
  • Giai đoạn 4: Vinhomes Hạ Long Xanh – kết thúc bàn giao 2033
  • Giai đoạn 5: Vinhomes Hạ Long Xanh – kết thúc bàn giao 2036

Tiến độ dự án Hạ Long Xanh hiện đang ở giai đoạn san lấp mặt bằng, khởi công xây dựng từ năm 2021 và bắt đầu bàn giao vào 2023, cho đến khi kết thúc bàn giao tất cả các giai đoạn vào 2036.

hinh anh thuc te du an

Tiện ích đẳng cấp của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Từ kinh nghiệm phát triển các khu đô thị phục vụ dân cư nội đô (như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart city,…) đến các dự án phức hợp nghỉ dưỡng vui chơi trải dài khắp cả nước, Hạ Long Xanh đã được quy hoạch với nhiều tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm hội nghị, trung tâm hành chính, khách sạn nghỉ dưỡng, công viên vui chơi giải trí, sân golf, trường học, bệnh viện,…

hinh anh 3D dự án

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh tại website. Quý hành hàng có nhu cầu quan tâm về dự án đầy triển vọng này vui lòng liên hệ trực tiếp với hotline để được cập nhật chi tiết nhất.

XEM THÊM: 

Nguồn:https://vinhomeshalongxanh.vn

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->