slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Khám phá Biển hồ – Tiện ích sinh thái hấp dẫn tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Khám phá Biển hồ – Tiện ích sinh thái hấp dẫn tại Vinhomes Hạ Long Xanh

13:24:00 - 16/02/2022

Vinhomes Hạ Long Xanh – Khu phức hợp đa chức năng đẳng cấp 5 sao đang chinh phục giới đầu tư bằng những tiện ích sinh thái hấp dẫn. Trong đó, biển hồ với chiều rộng lên tới 800 ha đang là tiện ích được quan tâm nhất hiện tại, đồng thời được kỳ vọng sẽ là điểm đến thu hút khách tham quan và nghỉ dưỡng.

Khám phá tiện ích sinh thái tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Theo thông tin dự kiến từ CĐT, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu một biển hồ rộng khoảng 800 ha cùng công nghệ xử lý nước hiện đại. Không những vậy, biển hồ còn có hệ thống ngăn bùn, đất từ biển nhằm mang lại một môi trường sống lý tưởng và trong lành cho cư dân và du khách.

Hệ thống tiện ích 5 sao khác tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Ngoài ra, Vinhomes Hạ Long Xanh còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao hoàn hảo tốt nhất giúp cư dân được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống viên mãn, thượng lưu đích thực: Trung tâm Hành chính đô thị, Trung tâm Hội nghị, Hội thảo quốc tế, Khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, Công viên vui chơi giải trí – VAP, Công viên thể thao, Khu vui chơi cao cấp kết hợp với resort, Bệnh viện, Trường học, Hỗ hợp cao tầng văn phòng, căn hộ,…

Biển hồ là công trình hứa hẹn đem đến những giá trị về Du lịch – Thương mại hấp dẫn và trải nghiệm sống thượng lưu đích thực cho những chủ nhân tương lai về sở hữu. Liên hệ chúng tôi ngay qua HOTLINE 0906.886.882 để được tư vấn nhanh nhất về dự án này.

XEM THÊM

Điểm mạnh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Căn hộ Vinhomes Hạ Long Xanh hút khách đầu tư với độc đáo riêng biệt

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->