slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Hỗ trợ ngân hàng khi mua nhà tại dự án vinhomes hạ long xanh như thế nào ?

Hỗ trợ ngân hàng khi mua nhà tại dự án vinhomes hạ long xanh như thế nào ?

19:16:15 - 04/03/2020

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đang từng ngày dần hình thành trên khu đất vàng ven vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới, làm cho nhiều khách hàng cực kỳ quan tâm. Là một khu phức hợp đa chức năng kết hợp đô thị biển, Vinhomes Hạ Long Xanh đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản.

Nhằm cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho những cư dân tương lai của Vinhomes Hạ Long Xanh, tập đoàn Vingroup đã triển khai nhiều gói hỗ trợ ngân hàng khi mua nhà tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Hỗ trợ ngân hàng khi mua nhà tại dự án vinhomes hạ long xanh như thế nào ?

Hỗ trợ ngân hàng khi mua nhà tại dự án vinhomes Hạ Long Xanh

Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua nhà tại Vinhomes Hạ Long Xanh cụ thể như thế nào?

Với các gói cho vay mua nhà Sapphire và Ruby cùng các gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất, gói hỗ trợ lãi suất, khách hàng có thể dễ dàng mua được những căn nhà phù hợp nhất với nhu cầu của mình mà không phải quá lo lắng về tài chính.

Giải pháp hỗ trợ tài chính của Vingroup kết hợp với Techcombank sẽ có phương thức thanh toán linh hoạt và ưu đãi nhất. Trong đó, sẽ cho vay tới 70% giá trị căn hộ, thời gian trả góp trong 35 năm. Ngoài ra, còn có gói trả lãi hàng tháng, trả gốc sau tối đa 24 tháng và gói trả gốc, lãi sau tối đa 24 tháng.

Nếu bạn chọn mua một căn hộ có giá 800 triệu đồng, ngân hàng hỗ trợ vay 560 triệu (trả góp trong 35 năm) thì mỗi tháng bạn chỉ cần chi trả khoảng 4,4 triệu đồng.

Trong trường hợp mua nhà để đầu tư và có nhu cầu chuyển nhượng sau này, khách hàng có thể sử dụng gói trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng vì có thể giãn thời gian trả nợ cho Techcombank lên tới 24 tháng.

Bạn dễ dàng sở hữu ngay ngôi nhà cực đẹp tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Bạn dễ dàng sở hữu ngay ngôi nhà cực đẹp tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Vì sao nên mua nhà ở tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh ?

Với quy hoạch trở thành một biểu tượng mới cho sự thịnh vượng, là kỳ quan bên cạnh kỳ quan, khi mua nhà tại Vinhomes Hạ Long Xanh, cư dân có cơ hội tận hưởng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất, đúng chuẩn 5 sao Vinhomes.

Được xây dựng trên diện tích cực lớn trên 7.000ha, cùng với các điểm nhấn về kiến trúc, Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là nơi hội tụ tinh hoa đất Quảng. Cùng với tầm nhìn cực đẹp ra kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long, thêm hai dòng sông êm đềm uốn lượn chảy quanh là sông Chanh và sông Hốt, nơi đây sẽ là “thiên đường” mới bên cạnh kỳ quan Hạ Long.

Ven biển là các trung tâm nghỉ dưỡng, vui chơi kết hợp với resort, cư dân có thể được trải nghiệm những giây phút cực kỳ thư giãn như đang hưởng thụ tại các khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.

Các siêu phẩm nhà ở (biệt thự, chung cư, liền kề, shophouse) được bố trí xem kẽ, hài hòa với các điểm nhấn về cảnh quan thiên nhiên, cùng với tận dụng tối đa không gian mặt nước có sẵn, tạo nên một bầu không khí không thể tuyệt vời hơn cho các cư dân nơi đây.

Nằm ở vị trí vàng trên đất kim cương – Hạ Long, mua nhà tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh còn là một giải pháp đầu cư cực kỳ thông minh đối với các nhà đầu tư. Bởi nơi đây có đầy đủ tiềm năng sinh lợi nhuận đối với một sản phẩm nhà ở gồm: vị trí đẹp, dân cư đông đúc, du khách nhiều cùng lợi thế về giao thông và tiện ích nội, ngoại khu.

Mua nhà tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là giải pháp cực thông minh

Mua nhà tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là giải pháp cực thông minh

Như vậy, nhằm giúp khách hàng tiếp cận tốt nhất với các sản phẩm của Vinhomes Hạ Long Xanh, tập đoàn Vingroup đã triển khai các chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua nhà tại đây. Để có những thông tin chi tiết và được tư vấn tốt nhất về chính sách mua nhà tại Vinhomes Hạ Long Xanh, quý khách chỉ cần đăng ký tải thông tin cập nhật qua website ngay.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->