slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Phát triển du lịch từ vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh

Phát triển du lịch từ vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh

13:15:41 - 07/04/2022

Vinhomes Hạ Long Xanh – Khu đô thị được xây dựng với định hướng nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những cư dân có thu nhập cao đồng thời hướng đến mục tiêu kinh doanh và thương mại của chính địa phương này. Bài viết sau đây mời bạn cùng chúng tôi khám phá những tiềm năng phát triển du lịch từ vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh mang lại để có góc nhìn sâu hơn về giá trị của KĐT này.

Vinhomes Hạ Long Xanh với hạ tầng tốt phục vụ Du lịch

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng tại vị trí gần cảng biến, do đó dự án được thừa hưởng những lợi thế đắt giá từ du lịch, nghỉ dưỡng biển mà không phải dự án nào cũng có được.

Tại đây, bạn được tận hưởng một không gian với đầy đủ tiện ích và hạ tầng tốt phục vụ khách du lịch. Có thể kể đến các công trình như: Đài phun nước, quảng trường, công viên, đài phun nước tuyệt đẹp,…

Tất cả được kết hợp hài hòa với cảnh sắc tự nhiên của vịnh biển tạo nên một Khu đô thị biển quy mô tầm cỡ và hiện đại, thu hút đông đảo du khách đến đây tham quan và trải nghiệm. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế Quảng Ninh nói riêng.

Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu vị trí kết nối thuận tiện

Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu vị trí giao thông kết nối cực thuận tiện, dễ dàng kết nối đến sân bay, cảng biển, khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Cư dân tại đây mỗi sáng thức dậy được tận hưởng tầm view đỉnh cao với bờ biển đẹp trải dài thơ mộng, vịnh đảo nhấp nhô mỗi sáng sớm. Khách hàng sở hữu có thể thuận tiện di chuyển đến đây bằng đường thủy hay đường bộ, hàng không, tất cả đều sẵn sàng phục vụ chuyến đi của quý khách.

Vinhomes Hạ Long có chính sách bán hàng ra sao ?

Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Vingroup sẽ áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ tối ưu đến khách hàng như: Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên đến 70%, không cần trả lãi trong một khoảng thời gian nhất định đối với người đi vay. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ tối đa 100% vốn có thể được áp dụng.

Ngoài ra, CĐT áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt, chính sách chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm, quà tặng gói nội thất, chuyến du lịch dành cho khách hàng.

Được triển khai thực hiện tại vị trí tuyệt đẹp, sơn thủy hữu tình, Vinhomes Hạ Long Xanh dự kiến còn vươn mình trên bản đồ những điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới. Dự án hiện đang mở bán với những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng, đây là thời điểm tốt để khách hàng sở hữu dự án này và tận dụng tối đa tiềm năng kinh doanh và thương mại hấp dẫn.

XEM THÊM

Ý tưởng thiết kế Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh với quy hoạch chuẩn đô thị ven biển đẳng cấp

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->