slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Quy hoạch Vinhomes Hạ Long Xanh chuẩn KĐT biển 5 sao

Quy hoạch Vinhomes Hạ Long Xanh chuẩn KĐT biển 5 sao

16:23:30 - 05/05/2022

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư với một bản quy hoạch không thể hoàn hảo hơn. Với định hướng trở thành một khu đô thị biển đẳng cấp hàng đầu tại miền Bắc, dự án hứa hẹn mang tới một “siêu phẩm” không chỉ đáp ứng nhu cầu về nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn thỏa mãn yếu tố giá trị đầu tư trong bất động sản. Trong bài viết sau cùng chúng tôi khám phá quy hoạch Vinhomes Hạ Long Xanh để hiểu được tại sao đây là cơ hội đầu tư mà bạn không thể bỏ lỡ.

Khám phá quy hoạch đẳng cấp Khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh được quy hoạch theo định hướng một khu đô thị hiện đại nhưng vẫn mang dấu ấn đặc trưng của BĐS ven biển.

Tại đây, hàng loạt công trình được xây dựng nhằm phục vụ mọi hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao, tham quan và trải nghiệm văn hóa của cư dân và du khách.

Điều đặc biệt nhất tại dự án này đó là quan tâm đến cá yếu tố ngoài bất động sản khác như việc bảo tồn các di tích văn hóa, lịch sử, văn hóa dân tộc,…

– Hạ tầng đồng bộ: Vinhomes Ha Long Xanh được đánh giá cao khi nó hội tụ đầy đủ mọi thế mạnh về cơ sở vật chất hạ tầng sẵn có tại thành phố Cảng.

– Khu vực đa chức năng là phần quan trọng của KĐT này, bao gồm các hạng mục:

+ Công trình hỗn hợp, cây xanh, công trình thể dục thể thao, sân gôn

+ Khu lâm nghiệp, cây xanh cách ly, phòng hộ, mặt nước và đất giao thông.

+ Đất ở, công trình công cộng y tế, thương mại, dịch vụ, giáo dục, hành chính.

+ Khu an ninh quốc phòng, công trình kỹ thuật đầu mối

+ Khu công nghiệp, kho tàng bến bãi, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái.

+ Khu vui chơi giải trí, khu di tích lịch sử tôn giáo, văn hóa

Vinhomes Hạ Long Xanh – Khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu bên vịnh Hạ Long

Vinhomes Hạ Long Xanh được tọa lạc tại vị trí độc tôn và đắc địa nhất nhì khu vực, mang lại tầm view cực đẳng cấp cho người sở hữu. Dự án được bao quanh bởi 2 con sông là sông Hốt và sông Chanh. Tại đây, cư dân hướng tầm nhìn ra toàn cảnh vịnh Hạ Long, thu trọn thiên nhiên hoàn mỹ và tầm mắt. Dự án như một thành phố ven biển thu nhỏ với đầy đủ tiện ích 5 sao đẳng cấp.

Quy hoạch Vinhomes Hạ Long Xanh mang đến bức tranh toàn cảnh một khu đô thị biển đẳng cấp. Đặc biệt dự án được thiết kế theo kiến trúc xanh, đan xen hài hòa trong khu đô thị. Mặt khác, quy hoạch này sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị đầu tư của những căn biệt thự.

XEM THÊM

Vinhomes Hạ Long Xanh kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới

Update: Tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 2022

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->