slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Update: Tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 2022

Update: Tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 2022

19:09:56 - 19/04/2022

Tiến độ Vinhomes Hạ Long Xanh hiện ra sao đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết để giải đáp câu hỏi này giúp quý khách hàng và các nhà đầu tư gần xa có thể nắm rõ về tình hình thi công hiện tại của dự án nếu đang có định đầu tư hoặc tìm chốn an cư lý tưởng. 

Chi tiết tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 2022

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đang được triển khai trong giai đoạn 1. Tại công trường dự án, công nhân xây dựng đang tích cực san lấp và đổ đất đắp nền. Chi tiết tình hình hiện tại của dự án này đã được chúng tôi ghi nhận bằng hình ảnh như dưới đây:

Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh được khởi công vào 24/10/2021 vởi tổng diện tích hơn 4000ha. Dự kiến thời gian thi công dự án khoảng 10 năm với số vốn đầu tư khoảng 10 tỷ USD. Theo kế hoạch của CĐT, tiến độ dự án Hạ Long Xanh do tập đoàn Vingroup đầu tư được chia thành 5 giai đoạn, kết thúc bàn giao đợt cuối vào năm 2036.

Định hướng phát triển dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh được định hướng là một KĐT phức hợp đa năng, song hành với du lịch và nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái kết hợp với vô vàn tiện ích “khủng” như công viên thể thao, khu vui chơi cao cấp, trường học,…
Dự án được xây dựng với mật độ thấp, cảnh quan cây xanh được chú trọng tối đa nhằm đảm bảo bầu không khí trong lành, mát mẻ nhất cho cư dân tương lai.

Trong tương lai gần dự án sẽ trở thành một trung tâm kinh tế – văn hóa – du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh.
Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup với diện tích lớn chưa từng có hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của du lịch – nghỉ dưỡng của khu vực. Để tìm hiểu kỹ hơn về dự án này, quý khách vui lòng đăng ký thông tin trên website này của chúng tôi để được liên hệ tư vấn nhanh nhất về dự án.

XEM THÊM

Vinhomes Hạ Long Xanh chia làm mấy phân khu ?

Phát triển du lịch từ vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->