slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Tiện ích chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh

Tiện ích chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh

13:20:25 - 29/11/2023

Thị trường bất động sản Vinhomes, tại Quảng Ninh ra loại sản phẩm chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng dưới sự ủng hộ tuyệt đối cuả lãnh đạo và nhân dân của tỉnh. Cùng chúng tôi khám phá loại hình nhà ở chung cư tại Vinhomes Hạ Long Xanh và tiện ích của dự án trong bài viết dưới đây. 

Tổng quan chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh 

Nhắc đến phân khúc được quan tâm nhất tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh phải kể tới chung cư vinhomes hạ long xanh. Là một siêu sự án của tập đoàn Vingroup tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Dự án được quy hoạch với diện tích hơn 7.000 ha với chức năng là khu phức hợp đa năng kết hợp với đô thị biển, nơi đây được hứa hẹn sẽ là “kỳ quan bên cạnh kỳ quan”, biểu tượng mới cho du lịch biển Hạ Long.

Tổng quan chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh 

 

Đối với hạng mục chung cư, chủ đầu tư dành diện tích lớn để xây dựng chung cư cao tầng và được bố trí hài hòa với những hướng view đẹp. Trong tương lai không xa, chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh cũng sẽ là một sản phẩm cao cấp được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp và ưu việt. Chắc chắn một cuộc sống trong lành, thư giãn như đang đi nghỉ dưỡng đang chờ đợi các cư dân tương lai tại đây.

Tiện ích chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh 

Được kỳ vọng trở thành khu phức hợp lớn nhất của tỉnh Quảng Ninh, Vinhome Hạ Long Xanh mang tới cho cư dân những hệ thống tiện ích lớn nhất , hiện đại nhất chưa từng xuất hiện tại bất kì dự án nào. Chính vì vậy, tiện ích chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ không làm khách hàng thất vọng. Bởi các khu đô thị Vinhomes đều hội tụ những cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu với với hệ thống an ninh an toàn và riêng tư tuyệt đối.

Tiện ích chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh 

Đặc biệt, cư dân tại chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh, trong lành, thoáng đãng bình yên nhưng vẫn mang sự riêng tư. Tại đây, cư dân có thể ngắm cảnh quan kì vỹ của Vịnh Hạ Long và ngắm cảnh hoàng hôn lãng mạn trên biển. Chung Cư Vinhomes Hạ Long Xanh mang đến cho chúng ta những căn hộ đẳng cấp mà còn bởi hệ thống tiện ích hàng đầu được xây dựng và trang bị với mục đích mang cuộc sống ưu việt tới gia đình bạn.

Tiện ích chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh 

Chung cư Vinhomes Hạ Long Xanh với diện tích và quy mô lớn cùng hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại đã và đang thu hút lượng lớn sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin về dự án quý vị có thể liên lạc với Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới website để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM 

Tỉnh Quảng Ninh và mong muốn đẩy nhanh tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Phong cách thiết kế biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->