slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Phong cách thiết kế biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh

Phong cách thiết kế biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh

11:03:23 - 16/10/2023

Vinhomes Hạ Long Xanh một dự án bất động sản thuộc tỉnh Quảng Ninh đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư và khách hàng trong những tháng cuối năm 2023. Cùng chúng tôi tìm hiểu quy mô dự án và phong cách thiết kế biệt thự vô cùng mới mẻ của dự án trong bài viết dưới đây.

Vinhomes Hạ Long Xanh

Quy mô dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Dự án Vinhomes Hạ Long xanh dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường hơn 55.000 căn hộ bao gồm: Condotel, shophouse, biệt thự, khách sạn. Bên cạnh đó, dự án được biết đến với sở hữu những tiện ích hàng đầu cùng môi trường sống vô cùng thân thiện cho dân cư.

Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu vị trí đắc địa bên vịnh Hạ Long, một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Với thiết kế xanh, tiện ích hiện đại và tầm nhìn tuyệt đẹp, dự án mang đến cho bạn một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và đẳng cấp. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ, biệt thự hoặc nhà phố tại Vinhomes Hạ Long Xanh – nơi mang đến cho bạn cuộc sống xanh, tiện nghi và đẳng cấp.

Quy mô dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Phong cách thiết kế biệt thự đơn lập Vinhome Hạ Long Xanh 

Được xây dựng tại những vị trí “vàng” trong mỗi khu đô thị dòng sản phẩm Biệt thự cao cấp tại  Vinhomes Hạ Long Xanh đều có vị trí độc tôn được thiết kế theo phong cách hiện đại và hướng ra biển mang lại cho cư dân một cuộc sống an nhàn hưởng thụ và yên tĩnh. Những thiết kế của biệ thự hứa hẹn là công trình nghệ thuật độc đáo, “thuyết phục” cả những khách hàng khó tính nhất.

Phong cách thiết kế biệt thự đơn lập Vinhome Hạ Long Xanh 

Trong tương lai, Vinhomes Hạ Long Xanh hứa hẹn sẽ trở thành nơi hội tụ tinh hoa của TP.Hạ Long. Chính vì vậy các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ nếu muốn đầu tư vào phân khúc biệt thự này. Mọi thông tin chi tiết về thiết kế cũng như giá bán của các loại hình biệt thự sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới quý khách hàng khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

XEM THÊM

Khám phá Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh bứt phá, thời cơ ‘Vàng’ cho giới đầu tư

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

 

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->