slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vinhome Hạ Long Xanh- Nơi thiết kế mang tầm đẳng cấp

Vinhome Hạ Long Xanh- Nơi thiết kế mang tầm đẳng cấp

19:47:27 - 02/08/2020

Vinhome Hạ Long Xanh được ví như một điểm nhấn tuyệt vời thổi hồn vào mảnh đất vốn được cho im ắng, khô cằn bởi chính thiết kế độc đáo và ấn tượng của nó mang lại.

Tổng quan về dự án Vinhome Hạ Long Xanh

Nằm ngay gần cảng biển du lịch, nằm kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm, Vinhome Hạ Long Xanh được ví là “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương kinh tế cũng như dễ dàng phát triển du lịch, hợp tác với các hãng lữ hành trong – ngoài nước. Với mục tiêu muốn mang lại một dấu nhấn đặc biệt, thiết kế của Vinhome Hạ Long Xanh sẽ mang lại sự độc đáo và ấn tượng kết hợp với kiến trúc xa hoa lộng lẫy  cùng chuỗi tiện ích bậc nhất.

KHU ĐÔ THỊ PHỨC HỢP VINHOMES HẠ LONG XANH – VINHOMES GREEN

Tên dự án: Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

– Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup

– Vị trí: thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

– Phía Bắc giáp đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng.

– Phía Đông và Nam giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long.

– Phía Tây giáp sông Chanh.

– Các loại hình căn hộ được hoạch tại đô thị vinhomes hạ long xanh: Chung cư, Liền kề, Biệt thự, Shophouse

– Phá lý bất động sản: Sở hữu sổ đỏ lâu dài

Vinhome Hạ Long Xanh được thiết kế đẳng cấp 5 sao.

Thật không ngoa khi nói dự án khu đô thị Vinhome Hạ Long Xanh chính là điểm nhấn sáng chói của thành phố Quảng Ninh. Với vốn đầu tư lên đến hơn 1 tỷ USD, kiến trúc Vinhome Hạ Long Xanh được xây dựng trong vòng 5 năm. Dự kiến khi hoàn thành dự án sẽ gây lên cơn sốt với không gian tích hợp những điều kiện sống với kiến trúc hiện đại, đẳng cấp bậc nhất.

Thiết kế Vinhome Hạ Long Xanh là khu đô thị xanh theo hướng phát triển hiện đại, đồng bộ, quan tâm đến yếu tố bảo tồn các di tích văn hóa lịch sử truyền thống, tận dụng khai thác yếu tố cảnh quan mặt nước tự nhiên và hệ thống sông hồ kênh rạch được thiết kế, bố trí hài hòa, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan phù hợp với định hướng phát triển khu vực. Đồng  bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu ở của cư dân khu vực và phát triển hạ tầng du lịch theo quy hoạch chung xây dựng thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long.

Kiến trúc của Vinhomes Hạ Long Xanh được đầu tư hiện đại không chỉ ở địa thế quy hoạch. Mà hơn hết, không gian sống nơi đây cũng được đầu tư và thiết kế hết sức đẳng cấp. Với hàng loạt các dịch vụ tiện ích cùng không gian sống trong lành chuẩn Vinhomes, chuẩn 5 sao.

Nếu bạn đang lựa chọn cho gia đình và bản thân một nơi có thể trải nhiệm lối sống đẳng cấp, thượng lưu, không gian sống tốt thì Vinhome Hạ Long Xanh chính là một sụ lựa chọn vô cùng lý tưởng.

 XEM THÊM :

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->