slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Hạ Long Xanh?

Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Hạ Long Xanh?

10:30:02 - 27/02/2021

Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Hạ Long Xanh vào thời điểm này? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang quan tâm tới dự án còn đang băn khoăn và không biết có nên đầu tư để sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh ngay lúc này có phải là thời điểm tốt nhất hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích những băn khoăn này dành cho các khách hàng. 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Thị trường Bất động sản tỉnh Quảng Ninh 

Thị trường Bất động sản tỉnh Quảng Ninh hiện đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt các ông lớn có nhiều kinh nghiệm trong thị trường BĐS. Mặc dù do sự bùng phát của dịch Covid 19 nhưng các dự án BĐS vẫn được triển khai nhanh chóng và nhận được sự quan tâm của rất nhiều các khách hàng bởi đây là một vùng đất nhiều tiềm năng hơn cả. Cơ sở hạ tầng đầy đủ, lượng khách du lịch đến đây nhiều nhất và đông đảo nhất trên toàn quốc, tạo ra sự nhộn nhịp hơn hẳn nên nhu cầu mua nhà của các khách hàng sẽ tăng cao.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh – tiêu chuẩn sống đẳng cấp 

Xu hướng mới của tất cả các khách hàng là hướng đến và tìm kiếm một không gian sống trong lành: an toàn, cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện với môi trường và nhiều khoảng không gian xanh. Trong đó, tại dự án các tiện ích giáo dục, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng được đặc biệt quan tâm từ phía CĐT dự án bởi đây là những giá trị thiết yếu để tạo dựng nên một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn dành cho mỗi cư dân khi đến với dự án. 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh tại tỉnh Quảng Ninh nổi bật và thu hút khách hàng nhờ vào không gian sống trong lành, thoáng mát. Nhờ lợi thế về vị trí đắc địa nên dự án được sở hữu mình một tâm view đẹp, quanh năm sống thoáng mát tại bởi cảnh thiên nhiên núi rừng sông nước đến từ Kỳ quan thiên nhiên của thế giới Vịnh Hạ Long. Thêm vào đó, dự án nổi bật với mạt độ xây dựng thấp, hệ thống công viên cây xanh, hồ nhân tạo phía bên trong dự án tất cả tạo nên một bầu không gian sống  trong lành, lý tưởng cho cư dân khi đến đây không chỉ đơn giản là sống mà còn là hưởng thụ.

Tại dự án còn là điểm đến không thể bỏ lỡ cho cuộc sống tiện nghi hoàn hảo với sự hiện diện của tất cả các tiện ích đều được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup như: trung tâm thương mại Vincom – hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec – trường học liên cấp Vinschool – khu biệt thự Vinhomes cùng hệ thống tiện ích để phục phụ nhu cầu sống thường ngày củ mọi cư dân: công viên thể thao với các sân đánh côg lông, các hỗ trợ tập GYM ngoài trời; công viên trung tâm với hồ trải cát trắng rộng, hệ thống công viên BBQ,… mang đến lựa chọn an tâm và chuẩn mực đáng mơ ước cho cuộc sống tại trung tâm thành phố Hạ Long ngày càng cao.

Hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Tất cả những lý do trên đã có thể khẳng định với khách hàng rằng có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Hạ Long vào thời điểm này hay không? Khách hàng có thẻ theo dõi thông tin dự án trên web: https://vinhomeshalongxanh.vn/ để biết thêm thông tin về dự án.

XEM THÊM: 

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->