slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Khám phá Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh

Khám phá Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh

17:00:19 - 28/08/2023

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh với quy mô diện tích lên đến gần 4.100,64ha. Dự án đã và đang được phát triển định hướng thành khu phước hợp nhà phố, căn hộ cao cấp, thương mại và dịch vụ. Và nhà phố Shophouse đang được nhiều giới đầu tư săn đón, cùng chúng tôi khám phá shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh dưới bài viết này.

Tổng quan Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Vingroup với tiêu chí mang đến những dấu ấn đặc biệt kết hợp cùng kiến trúc đẳng cấp xa hoa và lộng lẫy bậc nhất miền Bắc. Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những dự án để tiếp bước hoàn thành mục tiêu của tập đoàn.

Tên dự án: VINHOMES GREEN HẠ LONG XANH

Địa chỉ : Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Quy mô dự án: 4.109,64 hecta

Mật đô xây dựng: 40%

Pháp lý: Phê duyệt quyết định 1/500

Tổng sốsản phẩm : Số căn Shophouse: trên 10000 căn

Tổng quan Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Vị trí shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long xanh được xây dựng dọc theo các tuyến đường chính xuyên suốt khu phức hợp  với mất độ xây dựng 80%. Bám sát tất cả các phân khu tập trung đông dân cư và tiện ích công coọng như trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…. đây là dòng sản phẩm tiềm năng trong khi khai thác và hoạt động kinh doanh bán lẻ, nhà hàng và các dịch vụ khác.

Mang đầy đủ đặc trưng của loại hình shophouse thương mại thường gặp, của căn shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh có sự đa dạng hơn về diện tích, là sản phẩm lý tưởng để phục vụ đa dạng các loại hình kinh doanh hoặc kinh doanh kết hợp ở.

Vị trí shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Phong cách thiết kế shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh

Vốn tổng thể cả dự án Vinhomes Green Hạ Long đã có vị trí vô cùng đẹp khi có đường bám biển view “triệu đô”, chủ đầu tư đã không ngần ngại quy hoạch những ví trí được xem là viên kim cương sáng nhất dự án dành cho shophouse. Thiết kế không gian nhà phố được chú trọng hơn cả đến việc có thể đón ánh sáng tự nhiên trong cả ngày dài đồng thời có thể đón được gió biển tươi mát, xua tan nắng nóng ngày hè. Đây cũng là một trong những yếu tố có thể hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh dịch vụ ăn uống tại đây.

Phong cách thiết kế shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh

Giá bán shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Số lượng căn shophouse trong toàn bộ khu phức hợp của dự án chưa có con số cụ thể. Chính vì vậy, giá bán shophouse hiện nay vẫn đang là một ẩn số đối với khách hàng và giới đầu tư.

Có thể thấy, Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là một dòng sản phẩm ‘khó tìm – khó mua’ nên không ít khách hàng chưa tìm được đơn vị phân phối từ chủ đầu tư. Hãy để lại thông tin liên lạc tại đây, chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng nhà phân phối F1 của dự án sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

XEM THÊM 

Tiến độ MỚI NHẤT dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Vinhomes Hạ Long xanh – ‘Cơn sốt’ thu hút giới đầu tư

Nguồn:  https://vinhomeshalongxanh.vn

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->