slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Khi nào dự án Vinhomes Hạ Long Xanh mở bán?

Khi nào dự án Vinhomes Hạ Long Xanh mở bán?

13:19:30 - 11/01/2024

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là một dự án được quy hoạch trở thành khu vực phức hợp lớn nhất tại khu vực. Một trong những câu hỏi đươc đặt nhiều người quan tâm nhất về dự án đó là thời gian mở bán dự án. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho các bạn trong bài viết dưới đây. 

Thời gian mở bán dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Với dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thịnh vượng, hiện đại, đẳng cấp, sôi động, nhưng vẫn được phân phối đồng đều với một sự pha trộn tự nhiên của các tiện ích cùng với sự gần gũi với thiên nhiên. Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh dự đoán sẽ tạo nên sự sôi động của thị trường bđs im ắng đã lâu. Loại: biệt thự, biệt thự liền kề, cửa hàng thương mại, căn hộ, khách sạn sang trọng, . .

Thời gian mở bán dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án tích hợp 5 sao đầu tiên tại Quảng Ninh, Hạ Long, và có vị trí lý tưởng.  Hiện tại, dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng đã có phê duyệt tiến độ quy hoạch 1/500 của KĐT Hạ Long. Theo chủ đầu tư, dự án sẽ hoàn thiện dự kiến vào 6/2036.

Chính sách hàng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Vinhomes Hạ Long Xanh đầy đủ các tiện ích, tiềm năng phát triển chắc chắn đặt ra một hệ thống chính sách bán hàng  đầy hấp dẫn, mang đến những điều kiện tốt nhất, phù hợp với khách hàng là các hộ dân cư thuê, mua cũng như để kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư lớn, uy tín như sau:

  • Bán các loại hàng sản phẩm đặc biệt các chung cư, biệt thự với giá gốc chính thức nhận từ các chủ đầu tư, hợp lý với chất lượng sản phẩm.
  • Bán hàng có các giấy tờ, thủ tục hợp pháp, pháp lý đầy đủ, rõ ràng.
  • Áp dụng các chính sách vay vốn hỗ trợ từ ngân hàng. Đặc biệt ưu đãi cho các khách hàng tham gia hỗ trợ lãi suất.
  • Sử dụng hình thức trả góp.
  • Thực hiện các chương trình triết khấu và quà tặng với các điều kiện cụ thể, tốt nhất cho khách hàng.

Chính sách hàng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Giống các dự án Vinhomes trước đó, chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra những chính sách bán hàng mang lại những lợi ích cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu nhà ở. Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đang trong quá trình xây dựng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư đến với khách hàng.

Vinhomes Hạ Long Xanh được dự kiến hoàn thiện vào tháng 6/2023. Dự án cũng đang trong quá tình hoàn thiện toàn bộ pháp lý và chính sách bán hàng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của dự án trong những bài viết tiếp theo.

XEM THÊM 

Vì sao Vinhomes Hạ Long Xanh thu hút các nhà đầu tư ?

Điểm mạnh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->