slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vì sao Vinhomes Hạ Long Xanh thu hút các nhà đầu tư ?

Vì sao Vinhomes Hạ Long Xanh thu hút các nhà đầu tư ?

18:44:25 - 12/06/2022

Vinhomes Hạ Long Xanh đang gây ấn tượng với hình ảnh một khu là dự án mang đến một khu phức hợp và nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Bắc. Lý do gì khiến dự án này thu hút các nhà đầu tư đến vậy ? Cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật những lợi thế của dự án này trong bài viết sau đây.

Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu vị trí đắc địa

Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup thời điểm hiện tại. Dự án được quy hoạch tại vị trí đắc địa, trung tâm thành phố du lịch Hạ Long, hứa hẹn tiềm năng và cơ hội sinh lời bền vững cho cư dân và khách du lịch. Tại đây, cư dân được sống trong những căn biệt thự biển thiết kế sang trọng và phóng khoáng, tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng thiên đường với tầm view đẳng cấp.

Vinhomes Hạ Long Xanh với thiết kế xanh thân thiện với môi trường

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án định hướng theo hướng thân thiện với môi trường. Trong dự án, cảnh quan cây xanh được đặc biệt chú trọng, môi trường khép kín mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng trọn vẹn và đầy đủ tiện nghi nhất cho cư dân trong dự án.

Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp

Khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu lợi thế thu hút khách du lịch và nhà đầu tư nhờ chuỗi tiện ích nội ngoại khu đa dạng và đạt chất lượng cao. Khách hàng tới đây có thể tận hưởng cuộc sống lý tưởng với hệ sinh thái xanh kết hợp cùng những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Cụ thể, tại dự án sở hữu loạt tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm hội nghị, Trường học Vinschool, Khu thương mại – Dịch vụ, Hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt, Công viên, Khu thể thao, gym, yoga, bệnh viện Vinmec,… luôn đảm bảo cuộc sống đủ đầy và lý tưởng cho cư dân tương lai.

Sở hữu những khác biệt nổi trội, Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đang như “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư trên thị trường. Dự án được kỳ vọng sẽ là một trong những bất động sản tiềm năng nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại. Hiện tại dự án vẫn đang trong giai đoạn tích cực triển khai, mọi thông tin về dự án sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sắp tới.

XEM THÊM

Quy hoạch Vinhomes Hạ Long Xanh chuẩn KĐT biển 5 sao

Vinhomes Hạ Long Xanh kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->