slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Khu phức hợp là gì? Đặc điểm của khu phức hợp

Khu phức hợp là gì? Đặc điểm của khu phức hợp

14:00:27 - 08/12/2023

Ngày càng nhiều các dự án phức hợp ra đời tại thị trường bất động sản Việt Nam. Sự phát triển của các khu vực hợp như một xu thế tất yếu của thị trường bất động sản, làm tăng tính cạnh tranh cho các dự án bởi ngày nay. Vậy như nào được gọi là khu phức hợp? Khu phức hợp có đặc điểm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Khu phức hợp

Định nghĩa khu phức hợp là gì? 

Theo định nghĩa, khu nghỉ dưỡng phức hợp hay khu phức hợp nghỉ dưỡng, siêu dự án nghỉ dưỡng là cụm từ dùng để mô tả một khu nghỉ dưỡng có đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng tích hợp trong một quy mô khép kín tại một địa điểm. Nó hướng tới mục tiêu mang tới trải nghiệm tốt nhất cho du khách. Đây là loại hình nghỉ dưỡng tiên tiến, cao cấp nhất trong lĩnh vực du lịch và cũng là xu hướng trên toàn cầu. Thông thường, một khu nghỉ dưỡng phức hợp sẽ bao gồm: dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng, dịch vụ thể thao trên cạn và dưới nước, dịch vụ mua sắm, spa, yoga, tour khám phá, sân golf, trường đua, khu dân cư cao cấp, casino…

Định nghĩa khu phức hợp là gì? 

Đặc điểm của khu phức hợp tại Việt Nam 

Đặc điểm của các khu phức hợp là sở hữu tiện ích đa dạng được tích hợp đầy đủ các tiện ích đa dạng, từ khu vui chơi, giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe, trường học, khu thể thao… phục vụ nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của cư dân. Vì thế, khi sống tại các dự án có khu phức hợp, cư dân không còn phải di chuyển quá xa để đi học, mua sắm hay khám chữa bệnh mà có thể sử dụng các tiện ích này ngay tại nội khu. Chính những yếu tố này đã hiện thực hóa mức sống và lối sống hiện đại, văn minh.

Đặc điểm của khu phức hợp tại Việt Nam 

Ngoài ra, khu phức hợp sẽ có không gian xanh lớn tương tự như dự án Vinhomes Hạ Long Xanh. Điều này cung cấp môi trường sống đầy đủ, bao gồm cả khu vực cộng đồng, hồ nước, cảnh quan, công viên… Đây chính là ưu điểm nổi bật trở thành lợi thế cạnh tranh của khu phức hợp so với các loại hình khác. Trong bối cảnh nhịp sống hiện đại, hối hả như hiện nay, một nơi an cư với mức độ an toàn, chất lượng không khí tốt luôn được người mua nhà hướng tới.

Khu phức hợp là một hình thức thông minh tích hợp nhiều tiện ích đa dạng, hạ tầng hoàn và đặc biệt đảm bảo an ninh cho cư dân. Tại Quảng Ninh, Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án khu phức hợp đầu tiên tại khu vực. Nếu bạn đang quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin đăng ký website để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM 

Điểm mạnh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Những thế mạnh làm nên sức hút của Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->