slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vinhomes Hạ Long Xanh – Sống xanh, sống an lành

Vinhomes Hạ Long Xanh – Sống xanh, sống an lành

17:43:35 - 03/01/2024

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup tại thị trường bất động sản Quảng Ninh. Dự án được xây dựng trở thành khu phức hợp đầu tiên tại khu vực với quy mô vô cùng lớn đem lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cùng sống xanh, sống an lành bên gia đình và người thân.

Xu hướng sống xanh tại Vinhomes Hạ Long Xanh 

Tại những thành phố du lịch như Quảng Ninh, đô thị phát triển với tốc độ chóng mặt sẽ là nguyên nhân chính gây ra tình trạng quá tải về hạ tầng. Nhận thấy rõ được tình trạng môi trường sống có quá nhiều những vấn đề bất cập như hiện tại, sống xanh chính là một trong những nhu cầu vô cùng cấp bách và cũng là xu hướng chính của xã hội đang cần.  Chủ đầu tư Vingroup đã bắt đầu chuyển hướng xây dựng nên các đô thị xanh nhằm mục đích chính là tạo dựng nên được một cuộc sống xanh an lành, bền vững dành đến cho mọi cư dân. Vinhomes Hạ Long Xanh là một điển hình.

Xu hướng sống xanh tại Vinhomes Hạ Long Xanh 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh mang đến cho cư dân một khu đô thị xanh với 5 tiêu chuẩn xanh đặc biệt. Cụ thể 5 tiêu chuẩn xanh sẽ bao gồm thiết kế xanh, vị trí xanh, vật liệu xanh, không gian xanh kết hợp cùng với tiện ích xanh. Trong 5 yếu tố đó thì yếu tố về vị trí và không gian xanh được xem là hai yếu tố vàng thu hút được cư dân.Dự án nằm tại một vị trí đẹp nên sẽ hưởng trọn được toàn bộ những lợi thế của khu vực cùng với nhiều không gian sống xanh kết hợp thêm các hệ thống sông hồ.

Xu hướng sống xanh tại Vinhomes Hạ Long Xanh 

Điều này sẽ giúp thanh lọc được không khí và có thể dễ dàng điều hoà được nhiệt độ. Ngoài ra, đây còn được xem là một trong những khu vực thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách du lịch đến với tỉnh Quảng Ninh và đặc biệt còn thu hút được số lượng lớn cư dân nước ngoài đến đây sinh sống với cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp cùng với hệ thống tiện ích về dịch vụ hiện đại. Hứa hẹn dự án sẽ mang lại những tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai không xa.

Cộng đồng văn minh cùng chuỗi tiện ích hiện đại tại Vinhomes Hạ Long Xanh 

Dự án được xây dựng bởi một chủ đầu tư vô cùng uy tín trên thị trường bất động sản cùng với các tiêu chuẩn cao cấp. Đồng thời, dự án còn mở ra được cho một không gian sống vô cùng tốt đẹp dành tặng đến cho mọi cư dân khi sinh sống tại đây.Ngay bên trong khu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là tổng hợp của một hệ thống tiện ích với đầy đủ những dịch vụ cần thiết đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt của mọi du khách cần. Cụ thể trong đó sẽ bao gồm trường học liên cấp, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, hệ thống siêu thị.

Cộng đồng văn minh cùng chuỗi tiện ích hiện đại tại Vinhomes Hạ Long Xanh 

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu hệ hồ nhân tạo làm gia tăng được giá trị vẻ đẹp của dự án. Đồng thời còn giúp thanh lọc được bầu không khí ngay bên trong tại dự án. Ngoài ra, biển hồ nhân tạo còn sở hữu với chiều rộng lên tới 800 ha nằm ngay bên trong tại dự án.

Giữa thành phố khói bụi và ồn ào cùng với không gian sống xanh và an lành như tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh chắc chắn sẽ chính là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành tặng đến mọi cư dân. Đặc biệt là đối với những hộ gia đình người cao tuổi, trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin cụ thể về dự án thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

XEM THÊM

Vinhomes Hạ Long Xanh đầu tư 10 tỷ USD làm sân golf 27 lỗ

Vì sao Vinhomes Hạ Long Xanh thu hút các nhà đầu tư ?

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->