slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Sức hút đến từ thiết kế dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Sức hút đến từ thiết kế dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

11:45:57 - 01/11/2023

Vinhomes Hạ Long Xanh là một dự án khu đô thị phức hợp đang được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường bất động sản 2023. Ngoài ra, khách hàng còn bị thu hút bởi thiết kế có 1-0-2 của dự án. Cùng chúng tôi đi khám phá nét thiết kế độc đáo của dự án trong bài viết  dưới đây. 

Thiết kế theo tiêu chuẩn mới nâng tầm Vinhomes Hạ Long Xanh 

Sở hữu vị trí “vàng” đắc địa “cận thị, cận giang, cận lộ” không chỉ giúp Hạ Long Xanh có được khả năng kết nối vượt trội tới các điểm đến xung quanh mà còn khéo léo đưa thiên nhiên trong lành vào nhịp đập cuộc sống nơi đây.

Với hệ sinh thái cây xanh, công viên, cảnh quan chiếm gần 80% tổng diện tích, khu đô thị Hạ Long Xanh được ví như “lá phổi” của toàn thành phố Hạ Long, góp công sức to lớn trong hành trình “giải tỏa cơn khát” mảng xanh cho cộng động cư dân sinh sống.

Tận hưởng không gian sống xanh tại Vinhomes Hạ Long Xanh 

Điểm nhấn đặc biệt tạo nên miền xanh vô tận chính là hệ sinh thái công viên Vinhomes Green Hạ Long Xanh đa dạng chủ đề có quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á trải dọc dự án.

Không chỉ dừng lại ở mật độ cây xanh phủ kín, nơi đây có hệ thống thảm thực vật phong phú, được bố trí xen kẽ, hài hòa, mang đến những phút giây thư giãn, tận hưởng hiếm có cho cộng đồng cư dân.
Vinhomes Green Hạ Long khuyến khích phong cách sống lành mạnh
Hệ sinh thái khổng lồ của Vinhomes Green Hạ Long Xanh là khởi nguồn thúc đẩy các hoạt động cộng đồng và những phong trào thể dục thể thao. Sân golf , công viên gym ngoài trời hiện đại, công viên dưỡng sinh, khu chèo thuyền kayak, công viên patin…

Cùng một loạt các câu lạc bộ như Yoga, dưỡng sinh, chạy bộ… được thành lập không chỉ là nơi để các cư dân sinh hoạt, gắn kết cộng đồng, rèn luyện sức khỏe hay chia sẻ sở thích mà còn góp phần định hướng một lối sống văn minh, tích cực.

Áp dụng những ứng dụng xanh trong thiết kế Vinhomes Hạ Long Xanh 

Hệ thống giao thông xanh cũng là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện khu đô thị xanh thuần khiết đúng nghĩa. Giao thông xanh không chỉ giúp giảm thiểu lượng khí thải độc hại ra môi trường như khí NO, CO2,… mà còn có khả năng điều tiết giao thông, từ đó giảm thiểu tình trạng ùn tắc, hỗn loạn thường thấy tại Việt Nam.

Những năm gần đây, sự lên ngôi của các dòng xe điện bảo vệ môi trường đã thúc đẩy VinFast “dấn thân” vào công cuộc phát triển hệ thống xe điện, trong đó có dòng xe buýt điện được triển khai phục vụ tại các khu đô thị của tập đoàn Vingroup.

XEM THÊM

Vị trí dự án Vinhomes Hạ Long Xanh ảnh hưởng gì đến giá bán của dự án?

Những loại hình bất động sản tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->