slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vị trí dự án Vinhomes Hạ Long Xanh ảnh hưởng gì đến giá bán của dự án?

Vị trí dự án Vinhomes Hạ Long Xanh ảnh hưởng gì đến giá bán của dự án?

11:43:00 - 13/10/2023

Với sự xuất hiện của nhiều dự án xây dựng trải dài trên mọi miền tổ quốc thị trường bất động sản ở nước ta đang phát triển rất sôi động. Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh với chủ đầu tư là Vingroup đã thu hút nhiều khách hàng đến với dự án này hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem vị trí dự án ảnh hưởng gì đến giá bán của dự án.

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Điểm đặc biệt dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn lớn về bất động sản và nổi tiếng nhất nước ta hiện nay. Chính vì vậy, những dự án của tập đoàn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đây cũng là lí do tạo lên sức hút cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Vinhomes Hạ Long Xanh tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị xã Quảng Yên với quy mô diện tích khoảng 9.500ha. Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng  một khu đô thị hiện đại ven biển khu đất này bao gồm cả phần đất liền và phần mặt nước nên với rất nhiều những phân khu khác nhau, mỗi phân khu lại có những điểm nổi bật riêng trong kiến trúc, nội thất, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan…nhằm thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Dự án có đa dạng các loại hình bất động sản như: chung cư, biệt thự, nhà phố shophouse, liền kề và có khách sạn cao cấp. Đa dạng sản phẩm và mỗi sản phẩm có những thiết kế riêng biệt và sự đầu tư tỉ mỉ mang lại nhữung dịch vụ tiện ích và hoàn hảo cho từng cư dân hay du khách tới đây. Bên cạnh đó, thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh còn là một trong những thành phố vệ tinh mới nhất của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh với số lượng cư dân là khoảng hơn 200.000 người cùng tính pháp lý có sổ đỏ để sở hữu lâu dài.

Điểm đặc biệt dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Ảnh hưởng của vị trí dự án tới giá bán của Vinhomes Hạ Long Xanh 

Vị trí của dự án Vinhomes Hạ Long xanh được đánh giá là một trong những vị trí vô cùng chiến lược. Được xây dựng ở trung tâm của Thành phố Hạ Long, khá gần với Vịnh Hạ Long một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Điều này là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh. Ngoài ra dự án này còn khá gần với trung tâm Liên cơ của tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu một vị trí chiến lược như vậy góp phần giúp cho sản phẩm bất động sản này có khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Ảnh hưởng của vị trí dự án tới giá bán của Vinhomes Hạ Long Xanh 

Thời gian mở bán dự kiến của dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Thời gian mở bán của dự án Vinhomes Hạ Long xanh hiện nay toàn là một trong những con số bí ẩn và chưa được công bố chính thức từ chủ đầu tư.  Thời gian bắt đầu xây dựng là quý 1 năm 2020 và kết thúc vào quý 1 năm 2034. Hiện tại thì dự án này nằm trong quy hoạch hứa hẹn một khoảng thời gian sắp tới sẽ chính thức ra mắt nhà đầu tư.

Để nhận được được thông tin mới nhất về dự án vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới website để nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

XEM THÊM 

Vinhomes Hạ Long Xanh bứt phá, thời cơ ‘Vàng’ cho giới đầu tư

Tiến độ MỚI NHẤT dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->