slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Tiện ích nhà phố shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Tiện ích nhà phố shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

13:27:44 - 21/12/2023

Vinhomes Hạ Long Xanh là khu phức hợp lớn nhất tại thị trường bất động sản Quảng Ninh tính đến thời điểm hiện tại. Dự án có đa dạng sản phẩm bất động sản nhưng đặc biệt nhà phố shophouse là dòng sản phẩm được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất bới những tiện ích và thiết kế riêng biệt của dòng sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tiện ích shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh trong bài viết dưới đây. 

Thiết kế Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được thiết kế một cách thông minh và tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nên một sản phẩm thông minh với đa công năng sử dụng. Không chỉ dùng để kinh doanh bán hàng, Shophouse còn có thể để cho thuê văn phòng, cho thuê căn hộ, để ở, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đây là điểm cộng rất lớn và cũng trở thành phương thức sinh lời vô cùng dễ dàng và chắc chắn.

Ngoài ra, các căn Shophouse của dự án đều có vị trí tuyệt đẹp làm tăng giá trị tài sản, thuận tiện trong quá trình di chuyển. Chính vì vậy, các sản phẩm Shophouse của thương hiệu bất động sản Vinhomes luôn được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư săn đón bởi khả năng sinh lời cũng như thiết kế đa năng.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Tiện ích Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh

Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh là sản phẩm đang rất được nhiều khách hàng quan tâm. Đây cũng là sản phẩm được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong việc xây dựng trong quần thể khu phức hợp đạt tiêu chuẩn 5 sao của dự án. Mang theo hơi thở của thương hiệu bất động sản Vinhomes, Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh là sở hữu những nét sống mới, hiện đại, năng động. Đặc biệt, đây là khu vực được kiến tạo với quy hoạch đồng bộ từ chất lượng dịch vụ, hệ thống tiện tích đồng bộ xứng tầm với chủ nhân.

Tiện ích Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh, Quảng Ninh là dòng sản phẩm được tập đoàn Vingroup kì vọng trở thành một khu đô thị phức hợp với đầy đủ tiện nghi sang trọng nhất từ trước tới giờ. Trong đó, sản phẩm Shophouse là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao bởi những thiết kế về những tiện ích bên của dòng sản phẩm. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một dự án tiêu điểm của thị trường bất động sản Quảng Ninh và là dự án đem lại nhiều tài lộc chủ nhân sở hữu căn hộ. Chính điều đó hứa hẹn sẽ làm cho Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh trở nên hút khách hơn bao giờ.

Tiện ích Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh

Sản phẩm Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu vị trí đắc địa với thiết kế đa năng cùng những tiện ích thông minh và hiện đại. Chính vì vậy, Shophouse tại các dự án của Vinhomes luôn mang đến một không gian dộn nhịp đông đảo khách hàng với khả năng sinh lời cho các và Chủ đầu tư trong tương lai. Và Shophouse thương mại dịch vụ luôn được các nhà đầu tư BĐS săn lùng.

XEM THÊM 

Update: Thông tin bảng giá dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vị trí shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, Quảng Ninh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->