slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vị trí shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, Quảng Ninh

Vị trí shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, Quảng Ninh

11:15:35 - 23/11/2023

Vinhomes Hạ Long Xanh với đa dạng các loại hình sản phẩm và đa dạng diện tích giúp khách hàng dễ dàng chọn cho mình một căn hộ phù hợp. Đối với các nhà đầu tư đang tìm hiểu về sản phẩm shophouse của dự án không thể bỏ qua thông tin vị trí của dòng sản phẩm ưu Việt này. Cùng chúng tôi khám phá vị trí Shophouse của Vinhomes Green Hạ Long trong bài viết dưới đây. 

shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vị trí Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Shophpuse Vinhomes Hạ Long Xanh nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Vịnh Hạ Long, với giao thông thuận tiện, tiếp giáp nhiều cơ quan ban ngành của thành phố cũng như các tiện ích dịch vụ. Nhờ tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa nên Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh là một địa điểm đáng có một sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vị trí Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Điều đặc biệt mà vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh mang lại, đó chính là một khu đô thị ven biển đẳng cấp, giáp ngay với di tích Vịnh Hạ Long với hàng triệu du khách đến thăm quan mỗi năm. Và khi Vinhomes Hạ Long Xanh được hình thành, Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là một biểu tượng mới của thành phố mà các cư khách sẽ kéo về thăm quan nghỉ dưỡng và mua sắm. Đó chính là điều đặc biệt mà từ vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh làm khu Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh trở nên được nhiều khách hàng quan tâm.

Tiện ích tại Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Sản phẩm Shophouse đang rất được nhiều khách hàng quan tâm, đối với sản phẩm Shophouses tại Vinhomes Hạ Long Xanh được chủ đầu tư chú trọng xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Là sản phẩm bất động sản Vinhomes mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ.

Tiện ích tại Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Về phía tập đoàn Vingroup mong muốn xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh trở thành một khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất hiện nay. Và Shophouse thương mại được đánh giá là một trong những điểm nhấn quan trọng trong việc kết nối tất cả mọi người tận hưởng những tiện ích bên trong dự án.

Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một dự án tiêu điểm của thị trường bất động sản Quảng Ninh và là dự án đem lại nhiều tài lộc chủ nhân sở hữu căn hộ. Chính điều đó hứa hẹn sẽ làm cho Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh trở nên hút khách hơn bao giờ.

XEM THÊM

Vị trí dự án Vinhomes Hạ Long Xanh ảnh hưởng gì đến giá bán của dự án?

Những loại hình bất động sản tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->