slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Tiện ích xung quanh biệt thự dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Tiện ích xung quanh biệt thự dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

18:49:47 - 24/12/2023

Biệt thự dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là một dòng sản phẩm cao cấp với diện tích lớn cùng phong cách thiết kế sang trọng. Bên cạnh đó, khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm với tiện ích xung quanh sản phẩm biệt thự của dự án. Cùng chúng tôi tìm hiểu tiện ích xung quanh biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh trong bài viết dưới đây.

Tiện ích xung quanh biệt thự dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh 

Biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh được quy hoạch với quy mô lớn, trong đó diện tích xây dựng chỉ từ 70-80% còn lại là diện tích không gian sống xanh, trong lành, tiện ích dịch vụ và cảnh quan. Biệt thự tại dự án có ba loại bao gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Hầu hết các sản phẩm biệt thự đều có thiết kế 2 lớp + 1 tầng trệt + 1 tầng lửng + 1 hầm rượu, diện tích rộng rãi từ hơn 180m2.

Mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh 

Đặc biệt, các căn biệt thự tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đều sở hữu cho mình những vị trí vô cùng tuyệt vời. Các căn biệt thự được bao quanh bởi cảnh quan sống xanh trong lành cùng thiên nhiên mát mẻ đón nắng gió tự nhiên, hưởng thụ cuộc sống như tại một resort 5 sao. Đây là lý do biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh phát triển nhanh chóng đến vậy.

Tiện ích xung quanh biệt thự dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Các sản phẩm Biệt thự của thương hiệu bất động sản Vinhomes luôn dành được những sự quan tâm đặc biệt của cư dân. Biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh cũng vậy, đây là sản phẩm mang lại cho cư dân một cuộc sống an nhàn hưởng thụ và yên tĩnh, biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh nhằm thoả mãn tối đa như cầu của cư dân, đi kèm với các tiện ích như:

  • Hệ thống trường học các cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinschool
  • Bệnh viện Vinmec
  • Siêu thị Vinmart
  • Trung tâm giải trí
  • Hồ bơi bốn mùa
  • Bến du thuyền đẳng cấp
  • Vườn nướng BBQ ngoài trời
  • Công viên cảnh quan cây xanh…..

Tiện ích xung quanh biệt thự dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Biệt thự dự án Vinhomes Hạ Long Xanh mang đến cho cư dân cuộc sống chất lượng cao, giúp cư dân trải nghiêm cuộc sống thư giãn như tại resort 5 sao. Vingroup không chỉ bán một ngôi nhà mà còn mang đến cho cư dân một quần thể và không gian sống” và Biệt thự Vinhomes Hạ Long Xanh là một cách sống trọn vẹn hoàn hào nhất.

XEM THÊM 

Điểm mạnh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Những thế mạnh làm nên sức hút của Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->