slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Triển khai quy hoạch phân khu dự án phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Triển khai quy hoạch phân khu dự án phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

13:38:03 - 08/12/2023

Vinhomes Hạ Long Xanh là một dự án được xây dựng trở thành một khu phức hợp lớn nhất chưua từng xuất hiện trên thị trường bất động sản Quảng Ninh. Mới đây, dự án khu phức hợp cao cấp đã có quy định triển khai quy hoạch các phân khu tại dự án. Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây. 

Vinhomes Hạ Long Xanh

Vị trí của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Vinhomes Hạ Long Xanh được quy hoặc trong một quỹ đất vô cùng lớn, với địa hình bằng phẳng, giáp ranh giữa 2 địa phương TP Hạ Long và TX Quảng Yên. Đây là vị trí thuận lợi, tiếp giáp với tuyến như:

  • Cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn,
  • QL18A
  • Khu du lịch Tuần Châu
  • Bãi Cháy
  • Vịnh Hạ Long….

Vị trí của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Xuất phát từ định hướng chiến lược phát triển của tỉnh Quảng Ninh và để tận dụng tối đa tiềm năng, lợi thế của vùng đất này. Dự án nằm ở vị trí trái tim “Đất Rồng” , địa thế khu đất “lưng tựa núi – mặt hướng về phía Vịnh Hạ Long”, nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh hoa ưu việt và chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Hạ Long.

Triển khai quy hoạch phân khu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Theo quy hoạch, Dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh thuộc khu B1,B2, B3, B8, được nghiên cứu trong phạm vi khoảng 4.600ha, ở các địa phương: Tân An, Hoàng Tân, Tân An, Liên Hòa, với dân số khoảng 200 nghìn hộ dân. Trong bước đầu thực hiện công tác quy hoạch phân khu cho Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh (thuộc khu B1, B2, B3, B8) theo đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung thị xã Quảng Yên đến năm 2040.

Triển khai quy hoạch phân khu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Nội dung quy hoạch được phân thành các khu B1 với các khu chức năng như: Trung tâm hội thảo quốc tế, tài chính, ngân hàng, trung tâm hành chính đô thị, khách sạn, du lịch, vui chơi, nghỉ dưỡng….khu B2 với các khu chức năng hạ tầng xã hội cấp đô thị, trường học, bệnh viện, công trình văn hóa, ở đô thị khu B3, B8 với chức năng: Du lịch nghỉ dưỡng vui chơi cao cấp, resost, khu đất cao tầng, các khu ở mật độ trung bình đến thấp, khách sạn cao cấp…..

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh với vị trí vô cùng đắc địa cùng kiến trúc độc đáo và những việc quy hoạch các phân khu một cách hợp lý. Trong tương lai không xa, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm đáng sống nhất phù hợp với mọi người dân.

XEM THÊM 

Update: Thông tin bảng giá dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vị trí shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, Quảng Ninh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->