slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Update : Mặt bằng quy hoạch chuẩn dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Update : Mặt bằng quy hoạch chuẩn dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

13:10:08 - 06/12/2021

Siêu phẩm Hot nhất Quảng Ninh hiện nay – Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư vầ quý khách hàng quan tâm. Cùng chúng tôi cập nhật ngay mặt bằng quy hoạch chuẩn dự án Vinhomes Hạ Long Xanh này để khám phá quy mô và những gì mà quần thể lớn nhất miền Bắc này đang sở hữu.

Mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh thuộc tại xã Quảng Yên với tổng diện tích là 4.110ha. Trong đó,  3.183 và thành phố Hạ Long với 923.64ha.

Dự án là Khu phức hợp lớn nhất miền Bắc với các sản phẩm cao cấp từ Biệt thự, cao ốc phục vụ thương mại, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư đa dạng sự chọn lựa. Đặc biệt, các sản phẩm tại dự án đều sở hữu cho mình một vị trí đắt giá, hưởng trọn vẹn lợi thế hướng cảng biển, sông, núi, biển,… chắc chắc Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ trở thành cái tên cực “đắt giá” và được săn đón trong thời gian sắp tới.

Về vị trí tọa lạc: Vinhomes Green Hạ Long Xanh nằm tại khu vực phía Nam của tỉnh Quảng Ninh, ngay phía Bắc dự án là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Dự án với xung quanh là sông Hốt, sông Chanh  và vịnh Hạ Long.

Dự kiến khi đường bao biển Cẩm Phả – Hạ Long và dự án hầm Cửa Lục đi vào hoạt động sẽ là cầu nối mạnh mẽ cho các hoạt động kinh tế, du lịch, thương mại tới phát triển tại Vinhomes Hạ Long Xanh.

Lợi thế đầu tư Vinhomes Hạ Long bạn nên biết

Cơ sở hạ tầng địa phương ngày càng phát triển

Thành phố Hạ Long những năm qua chứng kiến sự phát triển nhanh chóng về kinh t và hạ tầng. Từ đó, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn bao quanh nó như trung tâm thương mại, , sân bay, bệnh viện , tất cả đều có thể dễ dàng đạt tới nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tuyến đường biển nối Hạ Long với Cẩm Phả, đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, hầm đường bộ qua Vịnh Cửa Lục mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng có thể thưởng ngoạn cảnh tầm view vô cùng đẳng cấp.

Vị trí mang lại tiềm năng mạnh mẽ

Hạ Long từ lâu nổi tiếng là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất cả nước với danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Vinhomes Hạ Long Xanh đã lựa chọn thành phố giàu tiềm năng này để triển khai với mong muốn kiến tạo nê nhữn không gian sống lý tưởng, chất lượng 5 sao cũng như một sản phẩm đầu tư dài hạn hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Tất nhiên, không nơi nào thích hợp cho bạn và gia đình hơn khu đô thị Vinhomes Green Hạ Long để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh cùng hệ thống tiện ích và cảnh quan lung linh, đồng bộ: Trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế, Trung tâm hành chính đô thị, Khu vui chơi cao cấp kết hợp với Resort, Khách sạn du lịch nghỉ dưỡng, Công viên thể thao, Công viên vui chơi giải trí, Trường học, Hỗn hợp cao tầng văn phòng, thương mại, căn hộ,….

Với bản quy hoạch lý tưởng và vị trí không thể đắc địa hơn, Vinhomes Hạ Long Xanh được dự đoán thu hút số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước đến đầu tư và sinh sống. Đồng thời dự án là siêu phẩm góp phần làm tăng tốc độ tăng trưởng kinh tế của vùng, miền Bắc nói riêng và đất nước nói chung.

XEM THÊM

Định hướng phát triển của Đại đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh ra sao ?

Shophouse thương mại Vinhomes Hạ Long Xanh có diện tích bao nhiêu?

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->