slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vì sao thị trường bất động sản Hạ Long luôn sôi động?

Vì sao thị trường bất động sản Hạ Long luôn sôi động?

13:29:40 - 17/01/2024

Hạ Long là một trong những thành phố du lịch góp phần lớn vào phát triển nền kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt, thị trường bất động sản Hạ Long luôn luôn được các nhà đầu tư săn đón. Đâu là lý do giúp thị trường BĐS Hạ Long trở lên sôi động đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Bất động sản Hạ Long tâm điểm của thị trường BĐS miền Bắc 

Trong những 5 năm trở lại đây, tỉnh Quảng Ninh luôn xuất sắc giữ vị trí cao trong chất lượng điều hành kinh. Ngoài ra, đây còn là địa phương được đánh giá cao và địa phương tiềm năng trở thành điểm sáng trong thu hút đầu tư và cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh. Từ đó, diên mạo của Quảng Ninh cũng có những thay đổi ngoạn mục và là điển hình về tốc độ phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực.

Bất động sản Hạ Long tâm điểm của thị trường BĐS miền Bắc 

Trong đó, hạ tầng giao thông vận tải của Quảng Ninh đã có sự thay đổi vô cùng mạnh mẽ, từ cao tốc 10 làn xe, cảng hàng không quốc tế, cảng tàu khách quốc tế cho tới đường hầm xuyên biển…Với việc phát triển hệ thống giao thông huyết mạch, tạo liên kết vùng không chỉ giúp thay đổi diện mạo của thủ phủ “vàng đen”. Từ đó, đây cũng là điểm đến thu hút nhiều tập đoàn tư nhân cũng như nhà đầu tư cá nhân, tạo ra môi trường đầu tư sôi động.

Bên cạnh đó, Hạ Long được xem là đòn bẩy mạnh mẽ của kinh tế và du lịch Quảng Ninh. Nơi đây được ví như Đà Nẵng thứ 2 khi sở hữu một hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh, vừa có cảnh quan tuyệt mỹ, vừa có hạ tầng giao thông hiện đại, vừa có sự đầu tư của các “ông lớn” như Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Sun Group, Bim Group, Vingroup đặc biệt với dự án Vinhomes Hạ Long Xanh… tạo nên những khu đô thị, khu du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ.

Bất động sản Hạ Long tâm điểm của thị trường BĐS miền Bắc 

Tiềm năng sinh lời cao từ các dự án BĐS tại Hạ Long 

Theo các chuyên gia nhận định về kinh tế cho biết, ở đâu phát triển hạ tầng, phát triển kinh tế, đầu tư sẽ tạo ra giá trị bất động sản. Tại Quảng Ninh, thành phố Hạ Long là nơi có tiềm năng rất lớn vì hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đầy đủ. Giá bất động sản theo đó vẫn sẽ ngày càng tăng lên.  Thực tế trong những năm qua, khu vực này ghi nhận mức tăng giá cao. Giá nhà đất thổ cư đồng loạt tăng từ 15 – 30% và chưa có xu hướng dừng lại.

Tiềm năng sinh lời cao từ các dự án BĐS tại Hạ Long 

Các dự án chất lượng cũng được dự báo sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trong trung và dài hạn, nhất là dự án có quỹ đất ven biển hay thuộc các phường trung tâm như Bãi Cháy, Hòn Gai. Đơn cử, các căn hộ chung cư thuộc Khu đô thị Cái Dăm – một trong những dự án nổi bật của Tập đoàn Geleximco dù đã bàn giao và đi vào hoạt động ổn định được vài năm nhưng nhu cầu tìm kiếm trên thị trường thứ cấp vẫn rất lớn.

Thị trường bất động sản Hạ Long đang trở thành tâm điểm của mọi nhà đầu tư trên miền Bắc. Dự kiến trong năm 2024 sẽ có hàng loạt dự án lớn được xây dựng trên địa phận tỉnh Quảng Ninh với tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai.

XEM THÊM 

Mặt bằng thiết kế liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Tiện ích nhà phố shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->