slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vinhomes Hạ Long Xanh hưởng lợi thế gì từ vị trí ?

Vinhomes Hạ Long Xanh hưởng lợi thế gì từ vị trí ?

13:45:01 - 25/11/2021

Đại dự án lớn nhất miền Bắc – Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đang “gây sốt” giới đầu tư BĐS Quảng Ninh với quy mô lớn chưa từng có cùng hàng ngàn cơ hội đầu tư hấp dẫn. Trong số đó, vị trí là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến tiềm năng của dự án này. Cụ thể, Vinhomes Hạ Long Xanh hưởng lợi thế gì từ vị trí, mời bạn cùng chúng tôi khám phá nhanh trong bài viết sau đây.

Vị trí dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh tọa lạc trên địa bàn thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long Dự án được đầu tư xây dựng với địa thế trải dài trên địa bàn Thị xã Quảng Yên và TP Hạ Long.

– Phía Đông và nam giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long.

– Phía Bắc dự án tiếp giáp với cao tốc Hạ Long – Hải Phòng

– Phía Tây là sông Chanh

Nhờ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, dự án có tầm nhìn bao quát hướng Vịnh Hạ Long và hội tụ cảnh quan đặc sắc với núi và sông. Cư dân tương lai hưởng trọn vẹn không gian sống thư thái và an lành. Dự đoán vị trí này sẽ góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển thương mại du lịch với các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước.

Vinhomes Hạ Long Xanh hưởng lợi thế gì từ vị trí ?

– Vinhomes Hạ Long Xanh – Lợi thế giao thông thuận tiện

Vinhomes Hạ Long Xanh được tính toán vô cùng kỹ lưỡng về vị trí, quy hoạch từ khi bắt đầu triển khai. Dự án gần sân bay và hệ thống giao thông đường bộ mang đến sự thuận tiện khi di chuyển đến các vùng khác nhanh chóng cho khách hàng. Nhờ đó, quý khách có thể thoải mái lựa chọn phương tiện mà mình muốn di chuyển, mọi thứ đều có sẵn để phục vụ bạn và gia đình.

vinhomes hạ long xanh

– Vinhomes Hạ Long Xanh – Lợi thế từ hạ tầng và tiện ích đồng bộ

Nhờ vị trí đẹp ngay gần cảng biến, định hướng khách hàng mà chủ đầu tư muốn hướng tới là những người vừa có nhu cầu kinh doanh về dịch vụ cũng vừa là tầng lớp dân cư có thu nhập cao trong xã hội.

Vị trí này mang lại sự phù hợp và lý tưởng cho bạn và gia đình cùng tận hưởng tầm view thiện nhiên tuyệt mỹ. Quan trọng hơn, dự án được tạo nên với môt hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ: quảng trường trung tâm gắn vơi phố đi bộ được trang hoàng đẹp mắt, hệ thống đài phun nước, công viên,… tất cả tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng trẻ trung, hiện đại và đầy sức hút.

vinhomes hạ long xanh

 

Sở hữu vị trí mang tính chiến lược tại thành phố du lịch Hạ Long danh tiếng, Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đang là dự án tiềm năng mà các nhà đầu tư thông thái không nên bỏ lỡ. Nếu bạn cũng đang quan tâm về dự án này, vui lòng đăng ký trực tiếp thông tin trên website của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

XEM THÊM

Những thế mạnh làm nên sức hút của Vinhomes Hạ Long Xanh

Định hướng phát triển của Đại đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh ra sao ?

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->