slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Ý tưởng thiết kế Vinhomes Hạ Long Xanh

Ý tưởng thiết kế Vinhomes Hạ Long Xanh

18:53:17 - 29/03/2022

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sắp sửa ra mắt thị trường với hình ảnh một khu đô thị phức hợp đa năng kết hợp cùng với các hoạt động du lịch và nghỉ dưỡng. Dự án này có gì đặc biệt và đáng mong chờ ? Cùng chúng tôi trước tiên tìm hiểu ý tưởng thiết kế của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh để hiểu rõ về mục tiêu và định hướng lâu dài của CĐT trước khi quyết định sở hữu sản phẩm tại dự án này.

Vinhomes Hạ Long Xanh có ý tưởng thiết kế ra sao ?

Trước tiên, ý tưởng chung của dự án được hình thành từ khát khao xây dựng nên một khu đô thị quy mô “khủng” vừa để nghỉ dưỡng, vừa phát triển song hành với các hoạt động du lịch và thương mại tại địa phương. Dự án sở hữu mật độ và cảnh quan kiến trúc khác nhau phục vụ từng chức năng khác biệt.

Kiến trúc xanh được thiết kế mang tính gắn kết với mặt nước cùng hàng loạt tiện ích hấp dẫn. Cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển mà không cần mất qua nhiều thời gian.

Tiếp đến, CĐT mong muốn phát triển đồng đều việc mở rộng đô thị trên cảnh quan tự nhiên có sẵn là sông và suối giúp giảm thiểu rủi ro và tạo nên nhiều công trình đặc sắc.

Các dòng sản phẩm biệt thự được xây dựng với không gian mở, tận dụng tinh tế những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời có sẵn tại vịnh Hạ Long, đem đến những giá trị thẩm mỹ khác biệt, độc nhất mà khó dự án nào có được.

Chi tiết mặt bằng thiết kế Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án chia thành hai phân khu như sau:

– Khu 1: Đảo Hoàng Tân 2.993,44ha

+ Khu khách sạn cao cấp

+ Khu vui chơi giải trí

+ Khu sinh thái

– Khu 2: Phường Hà An diện tích 4.483,83ha

– Khu bệnh viện,

– Khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp resort và các công trình công cộng dịch vụ…

– Trung tâm tài chính thương mại

– Các khu du lịch

– Khu vực các phân khu chức năng: Sân golf, cây xanh, công trình hỗn hợp, thương mại, y tế, khu vui chơi, kho tàng bến bãi, di tích lịch sử tôn giáo,…

Thành phố Hạ Long đang đạt được kỳ vọng lớn sẽ trở thành một đô thị phát triển mang tầm vóc quốc tế. Kết hợp cùng những tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng sẵn có tại địa phương, dự án dự kiến sẽ thu hút số lượng không nhỏ khách hàng quan tâm và sở hữu.

XEM THÊM

Vinhomes Hạ Long Xanh với quy hoạch chuẩn đô thị ven biển đẳng cấp

Khám phá Biển hồ – Tiện ích sinh thái hấp dẫn tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->