slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh chiến lược như thế nào ?

Vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh chiến lược như thế nào ?

13:27:44 - 25/05/2022

Vinhomes Hạ Long Xanh là Khu đô thị phức hợp được chủ đầu tư Vingroup dành rất nhiều tâm huyết thực hiện với mong muốn kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp cho tỉnh Quảng Ninh. Điều này không chỉ thể hiện trong sự chỉnh chu về quy hoạch, thiết kế,…mà còn bởi vị trí vô cùng chiến lược. Vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh tiềm năng như thế nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Khám phá vị trí chiến lược siêu quần thể Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có vị trí nằm tại khu vực phía Nam của tỉnh Quảng Ninh. Phía Bắc dự án là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với phong thuỷ đắc địa bao quanh. Bao quanh dự án là sông Hốt, phía Tây là sông Chanh và vịnh Hạ Long. Từ vị trí này, cư dân của dự án dễ dàng di chuyển đến cá điểm quan trọng trong thành phố, các khu vực lân cận đồng thời hưởng thụ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích cao cấp, đồng nộ trong thành phố Quảng Ninh như chợ trung tâm, bệnh viện, cơ quan hành chính nhà nước,…

Bên cạnh đó, Quảng Ninh là vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, nơi đây được hưởng rất nhiều sự thuận lợi trong phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực.

Cụ thể, vị trí dự án như sau:

+ Phía Bắc giáp đường nối thành phố Hạ Long với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

+ Phía Đông và Nam giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long.

+ Phía Tây giáp với sông Chanh.

Với lợi thế gần đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, cư dân tại dự án và du khách có thể dễ dàng di chuyển tới Vinhomes Hạ Long Xanh để thụ hưởng những dịch vụ đẳng cấp mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

+ Giống như các dự án Vinhomes trước đây của Vingroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị của bất động sản, chính sách không trả lãi trong một khoảng thời gian nhất định đối với người đi vay.

+ Chính sách trả góp đã giúp giảm thiểu gánh nặng cho nhà đầu tư.

+ Tất cả các sản phẩm khi bàn giao với khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ và thủ tục pháp lý rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư an tâm và tránh được những rủi ro tranh chấp. Đặc biệt là với giấy tờ rõ ràng sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán mua bán lại.

+ Chương trình quà tặng và chiết khấu tốt, như tặng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống bất động sản của CĐT Vingroup.

Với vị trí chiến lược, Vinhomes Hạ Long Xanh đang mang đến những giá trị đầu tư có 1-0-2 dành cho khách hàng. Mọi thông tin về dự án sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật. Khách hàng nhanh tay liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 0906.886.882 nếu cần tư vấn kỹ hơn về dự án này.

XEM THÊM

Vì sao Vinhomes Hạ Long Xanh thu hút các nhà đầu tư ?

Quy hoạch Vinhomes Hạ Long Xanh chuẩn KĐT biển 5 sao

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->