slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Đánh giá mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Đánh giá mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

14:14:13 - 01/12/2021

Hiện nay, siêu dự án Hot nhất Quảng Ninh – Vinhomes Hạ Long Xanh đã chính thức ra mắt hình ảnh mặt bằng. Với rất nhiều các nhà đầu tư, việc xem xét kỹ lưỡng mặt bằng một dự án là yếu tố quan trọng giúp họ định hình được những tiềm năng và giá trị mà dự án đó mang lại. Cùng chúng tôi khám phá và đánh giá mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh thông qua bài viết sau đây để có được lựa chọn đúng đắn.

Đánh giá thế nào về mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

– Tổng quan: Khu Đô thị phức hợp Hạ Long Xanh được Tập đoàn Vingroup danh tiếng đầu tư và quy hoạch trên diện tích khoảng 9.500ha.

+ Phần đất liền chiếm 6232,6ha, còn lại là phần mặt nước.

Về mặt bằng chung, Vinhomes Green Hạ Long ngay từ đầu đã được CĐT định hướng phát triển theo hướng hiện đại và đồng bộ. Không chỉ là một BĐS cao cấp, Vinhomes Hạ Long Xanh còn là nơi các yếu tố liên quan đến bảo tồn các di tích văn hóa lịch sử truyền thống và tận dụng khai thácphù hợp với định hướng phát triển khu vực.

Đánh giá về mặt bằng dự án này, Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu vị trí tâm ngọc của thành phố Hạ Long, gần ngay cảng biển du lịch, kế cận trung tâm tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm.Vị trí này được đánh giá là chiến lược và thuận lợi cho việc giao thương kinh tế, phát triển ngành du lịch trong và ngoài khu vực.

Mặt khác, Vinhomes Hạ Long Xanh nằm tại khu vực Quảng Yên. Đây được đánh giá là khu vực vô cùng tiềm năng trong tương lai. Bởi lẽ, nơi đây chưa từng xuất hiện trên bản đồ du lịch hay bất động sản. Mới đây, sự hình thành của tuyến đường cao tốc nối ba cực tam giác phát triển kinh tế phía Bắc: Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng khiến cho việc lựa chọn Quảng Yên chính là sự đầu tư thông minh cho tương lai.

Tiềm năng đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

– Giá bán hợp lý

Dự kiến, dự án Vinhomes hạ Long Xanh sẽ có mức giá thấp hơn các dự án cùng phân khúc nhưng chất lượng không hề kém cạnh.
Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi, bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng cũng là lợi thế đầu tư lớn dành cho khách hàng.

– Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Vinhomes Hạ Long Xanh mang tới một định nghĩa sống tiêu chuẩn như một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực. Ngoài ra dự án sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn để trở thành một sản phẩm đầu tư tiềm năng dài hạn.

Vinhomes Hạ Long Xanh với mặt bằng tổng thể được đánh giá cao về tiềm năng tương lai và giá trị mà nó mang lại. Bên cạnh đó, sở hữu một căn hộ tại đây, quý vị như sở hữu một không gian sống thiên đường và hoàn mỹ. Vui lòng đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được liên hệ hỗ trợ nhanh nhất.

XEM THÊM

Vinhomes Hạ Long Xanh hưởng lợi thế gì từ vị trí ?

Những thế mạnh làm nên sức hút của Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->