slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Lợi thế Vinhomes Hạ Long Xanh đang sở hữu ?

Lợi thế Vinhomes Hạ Long Xanh đang sở hữu ?

19:45:22 - 20/12/2021

Với rất nhiều lợi thế mà nó đang sở hữu, Vinhomes Hạ Long Xanh hiện là siêu dự án Hot nhất nhì khu vực phía Bắc. Với các nhà đầu tư, hiểu rõ những ưu, nhược điểm của một dự án sẽ giúp định nhìn ra những tiềm năng và giá trị tương lai của một dự án.

Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu vị trí độc tôn 

Vinhomes Hạ Long Xanh tọa lạc tại vị trí độc tôn và đắc địa tại vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nhờ vị trí này, Vinhomes Green Hạ Long được thừa hưởng rất nhiều ưu thế tỏa sáng trên thị trường BĐS phía Bắc với giao thông kết nối thuận lợi, tiện ích ngoại khu đa dạng và đẳng cấp. Đây chắc chắn là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư phía Bắc không thể bỏ lỡ.

Vinhomes Hạ Long XanhKhông gian sống thiên đường

Tọa lạc tại Khu du lịch xinh đẹp và nổi tiếng, Vinhomes Hạ Long Xanh được tận hưởng ưu thế từ thiên nhiên ưu đãi với biển xanh, núi non hùng vĩ, không khí trong lành.

Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với tầm nhìn đắt giá hướng vịnh Hạ Long kỳ vĩ, nơi hội tụ tinh hoa, phong cách sống mới. Không ngoa ví nơi đây như “Thiên đường nhiệt đới” giữa lòng đô thị.

Vinhomes Hạ Long Xanh – Cơ sở hạ tầng đẳng cấp

Vinhomes Hạ Long Xanh ngay từ khi xây dựng đã được định hướng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch với những hạ tầng cơ sở mang đẳng cấp 5 sao.

+ Trung tâm hội thảo quốc tế

+ Trung tâm hội nghị

+ Trung tâm hành chính, ngân hàng,

+ Resort nghỉ dưỡng

Vinhomes Hạ Long Xanh – Hệ thống tiện ích

Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng thành một khu phức hợp đa chức năng, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với với chuỗi tiện ích mang đẳng cấp 5 sao có một không hai. Đó là: Trung tâm hành chính, trung tâm hội nghị, hội thảo quốc tế, Khu thương mại dịch vụ, khách sạn nghỉ dưỡng, công viên thể thao, công viên vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện,…

Như vậy tiện ích dự án được đầu tư vô cùng bài bản, xứng tầm là một kỳ quan du lịch. Tất cả sẽ mang đến môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu rất nhiều yếu tố đắt giá, xứng đáng là siêu phẩm đáng đầu tư nhất Hạ Long thời điểm hiện tại. Quý khách không chỉ được sở hữu không gian sống thiên đường ngay mặt đất mà còn nắm trong tay một cơ hội dài hạn hấp dẫn.

XEM THÊM

Đầu tư sản phẩm nào tại Vinhomes Hạ Long Xanh ?

Update : Mặt bằng quy hoạch chuẩn dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->