slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh – Tổng thể chi tiết nhất

Mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh – Tổng thể chi tiết nhất

11:09:23 - 03/03/2020

Khu phức hợp đa năng Vinhomes Hạ Long Xanh đang trên con đường xây dựng để trở thành một kỳ quan bên cạnh kỳ quan, biểu tượng mới cho sự thịnh vượng, là nơi tinh hoa hội tụ của vùng đất Quảng. Dự án siêu đô thị này do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và được quy hoạch trên diện tích hơn 7.000ha tại thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Vậy mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh cụ thể như thế nào, xin mời quý khách tham khảo thông tin dưới đây.

Mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được nhiều người quan tâm

Mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh gồm các phân khu nào ?

– Khu Hoàng Tân: diện tích khoảng gần 3.000 ha; gồm khu vui chơi – giải trí VAP, khu du lịch sinh thái đảo Hoàng Tân, khu khách sạn cao cấp, các khu nhà ở với mật độ trung bình và thấp và công trình công cộng, hành chính, thương mại, dịch vụ, khu du lịch nghỉ dưỡng vui chơi cao cấp kết hợp resort.

– Khu Hà An: diện tích khoảng treen 4000ha, gồm các khu đất trung tâm hội nghị hội thảo quốc tế cao cấp, trung tâm tài chính, thương mại, trung tâm hành chính, khách sạn cao cấp , khu du lịch nghỉ dưỡng vui chơi cao cấp kết hợp resort, …

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có những điểm nhấn nổi bật gì ?

Vị trí đắc vượng phát tài

Sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn khi có một thế đất ôm trọn vịnh Hạ Long trong mình, thêm vào đó là hai “dải lụa” uốn lượn là sông Chanh và sông Hốt tô điểm thêm cho một kỳ quan mới bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới. Với các dự án đường bao biển Cẩm Phả – Hạ Long, hầm đường bộ cao tốc qua vịnh cửa Lục và đặc biệt là phía Bắc dự án chính là đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, chưa bao giờ việc kết nối giao thông với các trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch khác lại dễ dàng như vậy khi đến với Vinhomes Hạ Long Xanh.

Mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có vị trí cực đẹp

Điểm nhấn về kiến trúc

Biển hồ nhân tạo thường được đưa vào các mô hình phát triển bất động sản nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hạng sang trên thế giới. Và chỉ có tại các dự án của Vingroup, mới có thể cung cấp dịch vụ đẳng cấp thượng lưu như vậy tới quý khách. Cùng với biển hồ tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm thì đây là dự án thứ 2 mà biển hồ nhân tạo có mặt tại một khu đô thị. Được thiết kế rất kỳ công và tỉ mỉ, một biển hồ rộng tới 800ha sẽ được kiến tạo với bãi cát trắng mịn cùng những rặng dừa nhiệt đới trải dài bên làn nước xanh dương tuyệt đẹp. Nơi đây sẽ trở thành “tiên cảnh trần gian” với công nghệ xử lý nước hiện đại, có hệ thống ngăn bùn, đất từ biển tràn vào.

Ngoài ra, khi đến với Vinhomes Hạ Long Xanh, quý khách còn có thể trải nghiệm với một bộ môn quý tộc khác, đó chính là golf. Dưới bàn tay thiết kế “ma thuật” của các nhà thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới, 3 sân golf với 27 lỗ golf sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách. Dọc theo fairway là cảnh sắc tự nhiên với rừng cây đa dạng và hệ thực vật thay đổi màu sắc theo mùa, các green xanh mướt được cắt tỉa tinh tế cùng bẫy cát tinh xảo kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho golf thủ.

Vinhomes Hạ Long Xanh có kiến trúc cực sang trọng, hiện đại

Như vậy, mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được quy hoạch hết sức khoa học, tận dụng tối đa yếu tố cảnh quan mặt nước, cây xanh có sẵn, đặc biệt là cảnh quan hướng biển, xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng hết sức hiện đại, đồng bộ, tạo nên một khu phức hợp đa chức năng nghỉ dưỡng biển có sức hút cực lớn.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->