slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Tiện ích xung quanh sản phẩm liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh

Tiện ích xung quanh sản phẩm liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh

17:21:14 - 23/12/2023

Liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là sản phẩm bất động sản thuộc khu phức hợp lớn nhất trên thị trường bất động sản Quảng Ninh do Vingroup làm chủ đầu tư. Không chỉ sở hữu cho mình một thiết kế độc đáo, sản phẩm liền kề của dự án còn nổi bật bởi những hệ thống tiện ích xung quanh. Cùng chúng tôi đi khám phá hệ thống tiện ích xung quanh biệt thự liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh. 

Tổng quan sản phẩm liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh 

Trên bản quy hoạch dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, sản phẩm bất động sản liền kề được quy hoạch số lượng tương đối lớn với đa dạng diện tích cùng vị trí cực đẹp tại các trục đường chính trong lòng khu đô thị sầm uất.  Các sản phẩm liền kề được xây dựng với thiết kế giống nhau về mặt kiến trúc. Tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh thường được xây từ 2 đến 4 tầng, trong đó 3 tầng 1 tum hoặc 2 tầng 1 tum là những loại hình phổ biến nhất.

Tổng quan sản phẩm liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh 

Trong tương lai không xa, các sản phẩm liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ mang đến có quý cư dân những phong cách sống hoàn toàn khách biệt.  Các sản phẩm biệt thự liền kề sẽ trở thành điểm nhấn của dự án khi sở hữu những không gian sinh thái trong lành với kiến trúc hiện đại bậc nhất Việt Nam. Liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh một không gian nghỉ ngơi nghỉ dưỡng sẽ được tạo nên sự khác biệt và là một tiềm năng sinh lời cực lớn trong tương lai.

Tiện ích xung quanh liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh 

Liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh chốn an cư mới bên cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.  Chính vì vậy, các sản phẩm liền kệ tại dự án sở hữu những hướng view cực đẹp tạo cho cư dân một cuộc sống an nhàn hưởng thụ và yên tĩnh bên vịnh kì quan. Bên cạnh đó, các sản phẩm liền kề dự án sở hữu những hệ thống tiện ích xung quanh đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Tiện ích xung quanh liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh 

Đặc biệt, tiện ích xung quanh sản phẩm liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh đều mang một đẳng cấp 5 sao do tập đoàn Vingroup xây dựng. Trong đó phải kể để như:

  • Hệ thống trường học quốc tế Vinshoocl
  • Bệnh viện Vinmec
  • Siêu thị Vinmart
  • Bến du thuyền 6 sao
  • Bể bơi 4 mùa
  • Trung tâm giải trí ………

Tiện ích xung quanh liền kề Vinhomes Hạ Long Xanh 

Các sản phẩm liền kề dự án Vinhomes Hạ Long Xanh với những thiết kế hiện đại cùng hệ thống tiện ích xung quanh đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Liền kề dự án của Vinhomes Hạ Long Xanh hứa hẹn đem đến những sản phẩm với tầm view đẹp nhất Việt Nam và những gì tinh túy nhất của cuộc sống thượng lưu sẽ hội tụ về nơi đây.

XEM THÊM

Khu phức hợp là gì? Đặc điểm của khu phức hợp

Triển khai quy hoạch phân khu dự án phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->