slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Bao giờ mở bán Vinhomes Hạ Long Xanh – Thông tin quan trọng nhất

Bao giờ mở bán Vinhomes Hạ Long Xanh – Thông tin quan trọng nhất

08:28:52 - 19/03/2020

Sở hữu một vị trí đắc địa, cùng không gian sống đẳng cấp và hệ thống tiện ích 5 sao, Vinhomes Hạ Long Xanh đang là dự án được mong chờ nhất tại Hạ Long. Điều mà giới đầu tư đang cực kỳ quan tâm chính là bao giờ mở bán Vinhomes Hạ Long Xanh trên thị trường.

Tiết lộ thông tin bao giờ mở bán vinhomes hạ long xanh

Tiết lộ thông tin bao giờ mở bán vinhomes hạ long xanh

Tổng quan về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

– Vị trí: thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

– Phía Bắc giáp đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng.

– Phía Đông và Nam giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long.

– Phía Tây giáp sông Chanh.

– Quy mô dân số dự kiến khoảng 278 nghìn người.

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

– Vốn đầu tư ước tính trên 7 tỷ USD.

Tổng quan về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh sở hữu những ưu điểm gì ?

Một vị trí đắc địa bậc nhất Hạ Long

Vinhomes Hạ Long Xanh được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là có vị trí cực đẹp nơi thắng cảnh thiên nhiên vịnh Hạ Long. Không chỉ nằm sát vịnh Hạ Long, Vinhomes Hạ Long Xanh còn có 2 dòng sông uốn lượn như tô điểm thêm cho vẻ đẹp của kỳ quan bên cạnh kỳ quan này.

Khi đã trở thành cư dân ở Vinhomes Hạ Long Xanh, bạn sẽ có thể ngắm trọn vẻ đẹp thiên phú của vịnh Hạ Long và ở trong một khu đất đắc lộc phát tài, linh khí hội tụ.

Là khu phức hợp đa năng đạt đẳng cấp quốc tế đầu tiên ở Việt Nam

Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ trở thành một trung tâm kinh tế –  văn hóa – du lịch mới của cả tỉnh Quảng Ninh với những công trình siêu quy mô như sau:

– Trung tâm Hội nghị, Hội thảo quốc tế, tài chính, ngân hàng

– Trung tâm Hành chính đô thị

– Khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp kết hợp với resort.

– Công viên vui chơi giải trí – VAP

– Công viên thể thao

Ngoài ra, còn có hỗn hợp cao tầng (văn phòng, thương mại dịch vụ, căn hộ), trường học, bệnh viện để phục vụ mọi nhu cầu của cư dân cũng như khách du lịch khi đặt chân đến Vinhomes Hạ Long Xanh.

Vinhomes Hạ Long Xanh là khu phức hợp đa năng đạt đẳng cấp quốc tế đầu tiên ở Việt Nam

Sở hữu các siêu phẩm kiến trúc

Được tạo ra từ bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Vinhomes Hạ Long Xanh có một vẻ đẹp độc đáo, sang trọng kết hợp giữa kiến trúc neo-classic và cảnh quan tuyệt mỹ của di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Các sản phẩm nhà ở tại đây được đánh giá là những “siêu phẩm” của thời đại mới với đủ các phong cách kiến trúc, được tổng hòa từ tinh hoa kiến trúc của thế giới.

Một biển hồ nhân tạo rộng tới 800 ha cũng được thiết kế tại Vinhomes Hạ Long Green. Đây là kỳ quan kiến trúc chỉ có tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và có mặt ở một số quốc gia trên thế giới. Nhưng hiện nay, với Vinhomes Hạ Long Xanh thì quý khách không cần phải đi đâu xa cả mà vẫn có thể dạo bước tại đây với bãi cát trắng mịn cùng những rặng dừa nhiệt đới trải dài bên làn nước xanh dương tuyệt đẹp.

Thời gian mở bán Vinhomes Hạ Long Xanh là bao giờ ?

Hiện tại, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đang trong quá trình triển khai giai đoạn 1 của dự án. Tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất….

Theo quy hoạch thì kế hoạch triển khai dự án Vinhomes Hạ Long Xanh gồm 2 giai đoạn chính, trong đó giai đoạn 1 từ 2018 – 2020 và giai đoạn 2 từ 2020 – 2035.

Trong đó tổng thể dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ được chia làm 5 giai đoạn nhỏ, khi hoàn thành giai đoạn 1 có thể ra mắt và bàn giao từ năm 2020.

Thời gian mở bán giai đoạn 1 của Vinhomes Hạ Long Xanh được dự tính sẽ là từ năm 2020 và mở bán tất cả đến năm 2035.

Thời gian mở bán Vinhomes Hạ Long Xanh có nhiều giai đoạn khác nhau

Thời gian mở bán Vinhomes Hạ Long Xanh có nhiều giai đoạn khác nhau

Ngay từ bây giờ, quý khách hãy chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực tài chính của mình để sẵn sàng đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này. Để cập nhật về thời gian mở bán Vinhomes Hạ Long Xanh sớm nhất và chính xác nhất, quý khách chỉ cần đăng ký nhận thông tin chi tiết hoặc hotline để được hỗ trợ tốt nhất !

XEM THÊM : 

Nguồn : https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->