slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Chính sách đầu tư dự án vinhomes hạ long xanh có ưu đãi gì?

Chính sách đầu tư dự án vinhomes hạ long xanh có ưu đãi gì?

19:17:17 - 07/03/2020

Thị trường bất động sản ở Hạ Long đang nóng lên từng ngày bởi sự xuất hiện của siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh. Được đầu tư xây dựng trên một diện tích cực lớn – trên 7.000ha với tổng kinh phí đầu tư dự kiến trên 7 tỷ USD, do tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư, Vinhomes Hạ Long Xanh đang trở thành “bom tấn” trên thị trường hiện nay. Điều mà nhiều khách hàng đang cực kỳ quan tâm chính là chính sách đầu tư Vinhomes Hạ Long Xanh có ưu đãi gì từ chủ đầu tư hay không ?

Với những thông tin dưới đây, sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh nhất về chính sách đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Chính sách đầu tư vinhomes hạ long xanh có ưu đãi gì?

Chính sách đầu tư vinhomes hạ long xanh có ưu đãi gì?

Chính sách đầu tư Vinhomes Hạ Long Xanh có ưu đãi gì?

Khi đã chọn lựa đầu tư tại Vinhomes Hạ Long Xanh, quý khách sẽ được gặp gỡ và trao đổi với các nhân viên tư vấn tài chính bán hàng của công ty. Khi đó, những chính sách hỗ trợ đầu tư sẽ được làm rõ. Và các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp tài chính tốt nhất nhằm giúp quý khách dễ dàng đầu tư tại Vinhomes Hạ Long Xanh.

Nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn Vinhomes Hạ Long Xanh, quý khách có thể chỉ phải tạm thời chi 10% giá trị căn hộ là ký hợp đồng, 20% còn lại sẽ đóng tiếp trong 6 tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chương trình cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ, với ân hạn lãi suất 0% trong 24 tháng và thời gian trả góp lên tới 35 năm.

Ngoài các chính sách cho vay, các giải pháp hỗ trợ hoàn thiện nội thất, hỗ trợ lãi suất cũng đồng thời được triển khai nhằm đưa tới khách hàng những chính sách đầu tư tốt nhất, hoàn chỉnh nhất tại Vinhomes Hạ Long Xanh.

Chính sách đầu tư Vinhomes Hạ Long Xanh cực ưu đãi

Bạn có thể đầu tư gì ở Vinhomes Hạ Long Xanh?

Đầu tư siêu phẩm shophouse (nhà phố thương mại)

Shophouse là xu hướng đầu tư bất động sản hàng đầu trong những năm gần đây. Đầu tư shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh, nhà đầu tư lựa chọn tự kinh doanh hoặc cho thuê đều có tiềm năng đem về lợi nhuận rất lớn tùy theo mặt hàng và quy mô kinh doanh. Đây là loại hình căn hộ đang được săn đón nhiều nhất hiện nay bởi khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao.

Đầu tư siêu phẩm biệt thự, nhà liền kề

Sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất, các biệt thự, nhà liền kề ở Vinhomes Hạ Long Xanh đều có tiềm năng đầu tư tốt, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Biệt thự luôn là sản phẩm được đánh giá cao tại các dự án do Vingroup đầu tư xây dựng, bởi những kiến trúc nội, ngoại thất đa dạng, hiện đại và có vị trí cực tốt.

Với các siêu phẩm từ biệt thự đơn lập đến biệt thự song lập, tứ lập,… khách hàng có thể tùy ý lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất để rót vốn đầu tư sinh lời.

Đầu tư căn hộ chung cư

Với các phân khu cao tầng, Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ đưa tới quý khách hàng nghìn căn hộ chung cư, đáp ứng nhu cầu nhà ở của một lượng lớn người dân. Các căn hộ chung cư sẽ có nhiều loại hình để quý khách dễ dàng lựa chọn đầu tư với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Bạn có thể đầu tư vào Vinhomes Hạ Long Xanh với nhiều loại hình khác nhau

Bạn có thể đầu tư vào Vinhomes Hạ Long Xanh với nhiều loại hình khác nhau

Chính sách đầu tư Vinhomes Hạ Long Xanh hiện nay đang được đánh giá là cực kỳ ưu đãi hiện nay, nhằm giúp đưa các sản phẩm tại đây tiếp cận nhanh nhất, dễ nhất tới khách hàng. Đầu tư vào Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là một quyết định cực kỳ chính xác của bạn vào thời điểm này. 

XEM THÊM : 

Nguồn : https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->