slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có gì ?

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có gì ?

07:14:36 - 22/03/2020

Siêu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh do tập đoàn Vingroup xây dựng đã trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư. Đại đô thị có quy mô lên tới trên 7.000ha không chỉ nổi bật bởi sự quy tụ hàng loạt những tiện ích đẳng cấp 5 sao hoàn hảo cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mà còn gây ấn tượng bởi sự nâng cấp từng ngày của cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị này nữa.

Với những thông tin dưới đây, quý khách sẽ cảm nhận được đang có một sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án vinhomes hạ long xanh

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án vinhomes hạ long xanh

Những đột phá trong hạ tầng giao thông xung quanh Vinhomes Hạ Long Xanh

Đại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng ở thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Không chỉ quan tâm đến việc xây dựng trong nội khu đô thị mà những cơ sở hạ tầng ngoại khu, xung quanh Vinhomes Hạ Long Xanh đều được chủ đầu tư Vingroup đồng thời triển khai nâng cấp, tu sửa.

Tận dụng những cơ sở hạ tầng sẵn có, nhất là về giao thông, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng đường bao biển Cẩm Phả – Hạ Long với tổng vốn đầu tư lên tới 1.300 tỷ đồng tạo nên một đường cao tốc dài gần 20km, với 4 làn xe lưu thông. Ngoài ra, còn có dự án hầm xuyên vịnh Cửa Lục với mức đầu tư trên 10.000 tỷ đồng.

Các tuyến đường như QL 18, đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cao tốc Nội Bài – Hạ Long cùng với cảng tàu khách quốc tế Hạ Long sẽ là các tuyến đường huyết mạch xuyên suốt, kết nối giao thông nội khu đô thị với các tuyến giao thông trọng điểm, đồng thời rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân.

Cùng với nút giao thông đã đầu tư theo dự án Hạ Long – Hải Phòng, dự kiến sẽ xây dựng thêm 1 nút giao liên thông kết nối tuyến đường chính đô thị với tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng. Các hệ thống đường chính đô thị sẽ có quy mô đường từ 50m – 60m, đường liên khu vực sẽ từ 25m – 30m, tạo nên một mạng lưới giao thông hoàn chỉnh.

Trong tương lai, cùng với tiến trình xây dựng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, các công trình cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị cũng sẽ được nâng cấp, hoàn thiện hơn nữa, biến nơi đây thực sự trở thành kỳ quan bên cạnh kỳ quan.

Hệ thống cơ sở hạ tầng cực thuận lợi cho vinhomes hạ long xanh

Hệ thống cơ sở hạ tầng cực thuận lợi cho vinhomes hạ long xanh

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Hạ Long Xanh – nơi hội tụ tinh hoa

Với diện tích lớn lại được nằm ở vị trí cực đẹp, Vinhomes Hạ Long Xanh được quy hoạch trở thành một khu phức hợp đa năng kết hợp đô thị biển. Khi bước chân vào đây, bạn sẽ cảm nhận được một phong cách sống như resort với những tiện ích nổi bật, sánh ngang với các khu du lịch đẳng cấp ở Hawai.

Quy tụ những sản phẩm nhà ở đẳng cấp, các cư dân tương lai của Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ được ở trong các không gian kiến trúc thời thượng, đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống thượng lưu đích thực. Nếu bạn đã được đến các biệt thự của giới quý tộc xưa ở Địa Trung Hải thì sẽ thấy một cảm giác tương tự đang có mặt tại Vinhomes Hạ Long Xanh. Đó chính là tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp resort chỉ có ở Vinhomes Hạ Long Xanh.

Nơi đây với mật độ xây dựng thấp cùng biển hồ nhân tạo khổng lồ, lần đầu tiên có tại Việt Nam với diện tích lên tới 800ha sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình thư giãn, tránh xa những ồn ào của phố thị.

Tiện ích đầy đủ và hoàn hảo tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Tiện ích đầy đủ và hoàn hảo tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Không chỉ có một không gian tuyệt vời với tầm nhìn bao trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long, khi đến với Vinhomes Hạ Long Xanh, bạn được trải nghiệm hệ thống tiện ích đồng bộ, hoàn hảo mang thương hiệu của Vingroup tại đây. Những thương hiệu như Vinpearland, Vincom, Vinmart, VinPro,… sẽ luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Để có thể biết thêm thông tin về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh và trở thành một cư dân ở nột khu đô thị đẳng cấp quốc tế này, quý khách có đăng ký nhận thông tin cập nhật trực tiếp trên website ngay .

XEM THÊM : 

Nguồn : https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->