slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Hạ Long Xanh trong bao lâu?

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Hạ Long Xanh trong bao lâu?

17:27:57 - 04/03/2020

Được đánh giá là nằm trên “mỏ vàng” của Hạ Long, sức hút dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đang trở nên lớn hơn bao giờ hết. Không những thế, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh còn sở hữu các siêu phẩm nhà ở đa dạng, với những thiết kế sang trọng, tinh tế, vừa hiện đại nhưng lại có nét cổ điển. Điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm chính là thời gian bàn giao dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là vào thời điểm nào.

Bởi nếu không nhanh tay thì với sức hút mang tên Vinhomes Hạ Long Xanh do Vingroup đầu tư thì rất có thể, dự án sẽ được bán hết nhanh chóng ngay khi vừa ra mắt thị trường.

Thời gian bàn giao dự án vinhomes hạ long xanh trong bao lâu?

Thời gian bàn giao dự án vinhomes hạ long xanh trong bao lâu?

Vì sao dự án Vinhomes Hạ Long Xanh lại có sức hút lớn?

Vị trí đắc vượng, có “đại thủy” chiếu rọi

Nằm ngay sát bên vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới, Vinhomes Hạ Long Xanh có một vị trí cực đẹp, có thể nói là “độc tôn” tại nơi “mỏ vàng” du lịch của Hạ Long. Đây là một vị thế được coi là đẹp nhất theo các chuyên gia hàng đầu về phong thủy, đắc lộc phát tài, quy tụ linh khí.

Sở hữu các siêu phẩm nhà ở

Tại Vinhomes Hạ Long Xanh phát triển đa dạng các phân khúc: biệt thự, nhà phố thương mại, liền kề và chung cư với những thiết kế thông minh và linh hoạt. Sẽ có cực kỳ nhiều sự lựa chọn cho quý khách nếu muốn một nơi an cư lạc nghiệp tại Vinhomes Hạ Long Xanh.

Chính sách mua nhà ưu đãi

Với những chính sách ưu đãi khi mua căn hộ tại đây, các cư dân sẽ không cần phải quá lo về mặt tài chính vì có thể trả dần giá trị hợp đồng trong thời gian tới 35 năm, thời gian ân hạn gốc tối đa lên tới 24 tháng.

Chính sách mua nhà cực ưu đãi tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Chính sách mua nhà cực ưu đãi tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Thời gian ban giao dự án Vinhomes Hạ Long Xanh là thời điểm nào ?

Hiện tại, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đang trong quá trình triển khai giai đoạn 1 của dự án. Tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật…. Theo quy hoạch thì kế hoạch triển khai dự án Vinhomes Hạ Long Xanh gồm 2 giai đoạn chính:

– Giai đoạn 1 từ 2018 – 2020

Cải tạo, chỉnh trang các khu dân cư hiện có thuộc các phường Hà An, Tân An và các xã Hoàng Tân, Tiền An, Liên Hòa,… Cải tạo nâng cấp mạng lưới đường giao thông, các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật,…

Xây dựng mới các phân khu chức năng đô thị tiếp giáp và kết nối với tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, khu đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật.

– Giai đoạn 2 từ 2021 – 2035

Tiếp tục cải tạo, chỉnh trang khu dân cư hiện có.

Hoàn thiện đầu tư các phân khu chức năng đô thị xây dựng trong giai đoạn 1, đồng thời triển khai các phân khu còn lại.

Trong đó tổng thể dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ được chia làm 5 giai đoạn nhỏ, khi hoàn thành giai đoạn 1 có thể ra mắt và bàn giao từ năm 2020.

Đối với một chủ đầu tư uy tín như Vingroup, các dự án bất động sản luôn được hoàn thành theo đúng thời hạn và tiêu chuẩn bàn giao được ký kết trong hợp đồng mua bán. Chúng ta có thể thấy được điều này qua các dự án trước đây của Vingroup như: Vinhomes Times City ( xây dựng và bàn giao trong 11 tháng), Vinhomes Riverside ( 8 tháng xây dựng thần tốc),….

Với dự án Vinhomes Hạ Long Xanh, khi toàn bộ dự án được hoàn thiện và nghiệm thu hoàn chỉnh, đạt chất lượng tốt nhất thì sẽ tiến hành bàn giao.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được chia thành nhiều giai đoạn

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được chia thành nhiều giai đoạn

Được sống trong một đô thị xanh, có phong cách sống như nghỉ dưỡng resort và hòa mình vào thiên nhiên thuần khiết sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách khi chọn lựa Vinhomes Hạ Long Xanh. Để có những thông tin sớm nhất, cụ thể nhất về thời gian bàn giao dự án Vinhomes Hạ Long Xanh cũng như các thông tin khác về dự án, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline ngay !

XEM THÊM : 

Nguồn : https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->