slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Ưu điểm nổi trội Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Ưu điểm nổi trội Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh

19:42:39 - 07/07/2021

Là một trong những dòng sản phẩm “hot” nhất, Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh có ưu thế gì nổi trội đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Nếu như bạn cũng quan tâm về sản phẩm này thì bài viết sau sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án tiếp theo của Vingroup, được triển khai trong 5 giai đoạn. Cụ thể như sau:

Tên dự án: Vinhomes Green Hạ Long Xanh (Hay còn gọi là Vinhomes Hạ Long Xanh)

– Vị trí: Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

– Chủ đầu tư: Vingroup

– Tổng vốn đầu tư: 232.369 tỷ đồng (ước tính 10 tỷ USD)

– Quy mô dự án : 4.110 ha.

– Loại hình: Khu phức hợp dự kiến chia làm 2 phân khu bao gồm;

+ Phân khu 1: 3.186 ha

+ Phân khu 2: 923,64 ha

– Sản phẩm Biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ, khách sạn.


Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh có ưu thế gì nổi trội?

Linh hoạt trong chức năng sử dụng:

Cũng giống như các shophouse khác, Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh được sử dụng với nhiều mục đích. Cụ thể, Shophouse vừa dùng để ở lẫn kinh doanh. Do đó, điểm nhấn của sản phẩm này chính là thiết kế linh hoạt.

Tầng trệt dùng cho mục đích cho thuê, thương mại có diện tích rộng rãi, mặt ngoài được thiết kế bắt mắt và thuận tiện cho mua sắm. Tầng trên với thiết kế như một căn hộ thông thường, đầy đủ tiện nghi, phù hợp cho mục đích sinh sống của gia đình.

Đối với shophouses tại Vinhomes Hạ Long Xanh, chủ đầu tư xây dựng chúng với thiết kế chuẩn 5 sao. Không chỉ vậy, bên ngoài và bên trong mỗi căn hộ đều được tính toán kỹ lưỡng theo phong cách Á – Âu kết hợp. Tổng quan đều mang dáng vẻ sang trọng và tinh tế.

Bao bọc quanh dự án là những tiện ích đẳng cấp và hiện đại. Những tiện ích này là giá trị tăng thêm mà mỗi chủ nhân căn hộ sẽ được hưởng. Đồng thời cũng là những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống thường ngày của mỗi cư dân tại dự án này.


Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đang được đánh giá rất cao cùng tính thương mại của dự án. Tổng thể những dãy shophouse này là tích hợp một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu.

Dự án với quy mô “khủng” kết hợp cùng với vị trí đắc địa, chắc chắn mức giá và tiềm năng sinh lời sẽ tăng cao trong tương lai.

Sở hữu nhiều ưu thế nổi trội, Shophouse tại Vinhomes Hạ Long Xanh chắc chắn là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ. Nếu bạn đang tìm cho mình một không gian sống tiện nghi thỏa mãn cả hai yếu tố: Không gian sống chất lượng và Cơ hội kinh doanh thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng.

XEM THÊM

Chính sách bán hàng Hạ Long Xanh có gì ưu đãi

Vinhomes Hạ Long Xanh có những tiện ích gì ?

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->