slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vinhomes Hạ Long Xanh kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới

Vinhomes Hạ Long Xanh kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới

13:38:25 - 27/04/2022

Khu phức hợp 5 sao đầu tiên tại Hạ Long – Vinhomes Green Hạ Long mang đến cho cư dân một cuộc sống phồn vinh và đẳng cấp. Cùng bài viết sau khám phá những chuẩn mực sống tuyệt vời mà dự án này mang lại cho cư dân sở hữu. Đây hứa hẹn sẽ là siêu phẩm bất động sản mang đến diện mạo mới cho thành phố du lịch Hạ Long.

Những giá trị sống mới tại Vinhomes Hạ Long Xanh

– Sống trong lành:

Tại Vinhomes Hạ Long Xanh, hệ sinh thái công viên chính là điểm nhấn quan trọng kiến tạo nên miền xanh vô tận. Bên cạnh đó là công viên sinh thái với đa dạng chủ đề, quy mô hàng đầu Đông Nam Á trải dọc trong dự án, cây xanh và thảm thực vật phong phú được thiết kế xen kẽ mang đến không gian sống trong lành và thư giãn cho con người.

– Sống lành mạnh:

Trong hệ sinh thái khổng lồ của khu phức hợp, các hoạt động cộng đồng và những phong trào thể dục thể thao luôn được khuyến khích và phát triển. Hàng loạt tiện ích như: Sân golf, công viên dưỡng sinh, công viên gym ngoài trời hiện đại, khu chèo thuyền kayak, công viên patin,… Đây là những hoạt động nhằm kết nối cộng đồng, rèn luyện sức khỏe, góp phần định hướng lối sống văn minh, lành mạnh cho cư dân và con em họ.

– Nâng tầm tiêu chuẩn sống:

Vinhomes Hạ Long Xanh hữu vị trí cực đắc địa, đáp ứng tiêu chuẩn “cận thị, cận giang, cận lộ” giúp dự án có khả năng kết nối vượt trội tới các điểm đến xung quanh, mang thiên nhiên trong lành vào nhịp đập cuộc sống nơi đây.

Hệ thống công viên cây xanh, cảnh quan chiếm tới 80% tổng diện tích, dự án được ví như một lá phổi xanh của toàn thành, thỏa mãn nhu cầu về không gian sống xanh mát giữa đô thị sầm uất.

– Ứng dụng hệ thống giao thông bền vững:

Đặc biệt tại dự án này, hệ thống giao thông xanh được xem là tiện ích vượt trội chưa từng có tại các dự án trước đây của Vinhomes. Hệ thống này mang đến mảnh ghép hoàn thiện tuyệt vời cho khu đô thị xanh, giảm thiểu lượng không khí ô nhiễm từ giao thông, giảm tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm, nâng tầm chất lượng sống cho con người.

Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh

Hiện nay chủ đầu tư chưa công bố cụ thể chính sách bán hàng của dự án này, tuy nhiên dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với các dự án trước đây: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70%, ân hạn nợ gốc, hưởng lãi suất ưu đãi 0%, hưởng các chính sách chiết khấu hấp dẫn khi thanh toán sớm, cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng,…

Với Vinhomes Hạ Long Xanh, những chuẩn mực sống mới văn minh và chất lượng hơn cho con người. Đây không chỉ là không gian sống và nghỉ dưỡng đáng ao ước mà còn là một tài sản đầu tư dài hạn đắt giá.

XEM THÊM

Update: Tiến độ dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 2022

Vinhomes Hạ Long Xanh chia làm mấy phân khu ?

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->