slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Lý do nên đầu tư shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Lý do nên đầu tư shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

15:16:13 - 15/09/2023

Shophouse luôn là dòng sản phẩm rất được Vingroup chú trọng trong chiến lược phát triển của mình tại các khu đô thị ngoài hệ thống chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề thấp tầng. Chính vì vậy, sản phẩm Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh một lần nữa được nâng tầm bởi giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư mang lại. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý nên đầu tư và shophouse của dự án tại bài viết dưới đây.

Thiết kế của shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Với những ai đã từng sở hữu dòng sản phẩm Shophouse của Vinhomes có thể thấy, thiết kế của các căn Shophouse rất thông minh, tỉ mỉ và đa dạng công năng: có thể để ở, cho thuê, tự kinh dianh hay làm văn phòng…. đều là những phương thức dễ sinh lời và chắc chắn.

Giống như các căn shophouse của Vingroup trên khắp cả nước, ở dự án Vinhomes hạ Long xanh shophouse sẽ được bàn giao thô và chủ nhân của căn hộ sẽ tùy biến không gian. Vì vây, việc thiết kế và bố trị lại không gian nội thất sẽ theo ý của chủ nhân căn hộ.

Thiết kế của shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Chính vì thế sản phẩm Shophouse luôn mang đến một không gian dộn nhịp đông đảo khách hàng với khả năng sinh lời cho các và Chủ đầu tư trong tương lai. Và Shophouse thương mại dịch vụ luôn được các nhà đầu tư BĐS săn lùng và sản phẩm của shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh cũng k là ngoại lệ.

Vị trí shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Shophouse dự án Vinhomes Hạ Long Xanh nằm tại vị trí đắc địa ngay trung tâm dự án cùng với hệ thống giao thông thuận tiện tiếp giáp nhiều cơ quan ban ngành của thành phố cũng như các tiện ích dịch vụ.  Shophouse hạ Long Xanh trở thành sức hút lớn trên thị trường bất động sản hiện nay.

Điều đặc biệt mà vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh mang lại, đó chính là một khu đô thị ven biển đẳng cấp, giáp ngay với di tích Vịnh Hạ Long với hàng triệu du khách đến thăm quan mỗi năm.

Vị trí shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Và khi Vinhomes Hạ Long Xanh được hình thành, Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là một biểu tượng mới của thành phố mà các cư khách sẽ kéo về thăm quan nghỉ dưỡng và mua sắm.

Đó chính là điều đặc biệt mà từ vị trí Vinhomes Hạ Long Xanh làm khu Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh trở nên được nhiều khách hàng quan tâm.

Tiện ích hiện đại tại shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Một trong những lý do nên sở hữu sản phẩm shophouse dự án Vinhomes Hạ Long xanh bởi vì đây là dòng sản phẩm được chủ đầu tư Vingroup chú trọng trong xây dựng quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao.

Là sản phẩm bất động sản Vinhomes mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ.

Tiện ích hiện đại tại shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh 

Về phía tập đoàn Vingroup mong muốn xây dựng Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh trở thành một khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất hiện nay. Và Shophouse thương mại được đánh giá là một trong những điểm nhấn quan trọng trong việc kết nối tất cả mọi người tận hưởng những tiện ích bên trong dự án.

Giá bán shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh

Hiện tại, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đang trong quá trình san lấp và thi công. Chủ đầu tư vẫn chưa có chính thứuc công bố giá bán ra thị trường về dòng sản phẩm Shophouse Vinhomes Hạ Long Xanh.

Bài viết trên, có thể thấy sản phẩm Shohouse Vinhomes Hạ Long Xanh là hiện đại, sang trọng và đẳng cấp đáng để đầu tư sinh lời. Quý khách hàng đang quan tâm đến dòng sản phẩm này có thể để lại thông bên dưới website hoặc liên hệ với Hotline để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM 

Những thế mạnh làm nên sức hút của Vinhomes Hạ Long Xanh

Đầu tư gì tại dự án “siêu khủng” Vinhomes Hạ Long Xanh ?

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->