slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Vinhomes Hạ Long Xanh – sống xanh, sống an lành

Vinhomes Hạ Long Xanh – sống xanh, sống an lành

19:15:10 - 20/11/2020

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh hiện đang trở thành tâm điểm trên thị trường Bất động sản tỉnh Quảng Ninh. Dự án hứa hẹn mang tới những mô hình sản phẩm hiện đại, hài hòa thiên nhiên, an lành cho mọi nhà.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Sống xanh – xu hướng mới tại dự án Vinhomes Hạ Long Xanh 

Sự phát triển đô thị với tốc độ chóng mặt dẫn đến tình trạng quá tải về hạ tầng. Tại những thành phố lớn nổi tiếng về du lịch như tỉnh Quảng Ninh, những khu chung cư, đô thị mới thiếu cây xanh, thừa bụi bặm vẫn tiếp tục mọc lên hàng loạt gây ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường,..

Nhận thấy vấn đề về thực trạng môi trường sống có quá nhiều bất cập như hiện nay, sống xanh đang là nhu cầu cấp bách và là xu hướng tất yếu của xã hội. Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã bắt đầu chuyển hướng xây dựng các đô thị xanh nhằm tạo dựng cuộc sống xanh an lành, bền vững cho cư dân, điển hình như dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Với mong muốn mang đến một khu đô thị xanh đến với cư dân có thể “sống xanh mỗi ngày”, những người kiến tạo nên dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng bộ “5 tiêu chuẩn xanh” đặc biệt của dự án, bao gồm: vị trí xanh, thiết kế xanh, vật liệu xanh, không gian xanh và tiện ích xanh, trong đó vị trí và không gian xanh là hai yếu tố “vàng” hút khách.

Dự án nằm tại vị trí đắc địa nên hưởng thụ trọn vẹn lợi thế của khu vực với nhiều không gian xanh cùng hệ thống sông hồ, giúp thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra, đây còn là khu vực thu hút đông đảo khách du lịch đến với tỉnh Quảng Ninh, thu hút nhiều cư dân nước ngoài đến sinh sống với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại, hứa hẹn tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai.

Dự có quy mô lớn nên CĐT đã ưu ái dành phần diện tích lớn để phát triển không gian và tiện ích xanh, nhằm mang đến môi trường sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân. Đây cũng là dự án hiếm hoi trong nội đô có mảng không gian xanh ấn tượng. Với những mảng xanh tuyệt đối, không khó để thấy Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ mang tới cho mỗi gia đình môi trường sống trong lành, thoáng đãng, giúp gia tăng sức khỏe. 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh với cộng đồng văn minh, hệ thống tiện ích đẳng cấp

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng bởi một CĐT uy tín với các tiêu chuẩn cao cấp, đồng thời dự án cũng mở ra một không gian môi trường sống tốt đẹp dành cho mọi cư dân.

Ngay tại trong khu dự án là tổng hợp của hệ thống tiện ích với đầy đủ những dịch vụ cần thiết với nhu cầu của cư dân: bệnh viện, trường học liên cấp, hệ thống siêu thị, khu vui chơi giải trí,… Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống hồ nhân tạo làm tăng giá trị vẻ đẹp cho dự án, giúp thanh lọc bầu không khí ngay trong Vinhomes Hạ Long Xanh. Biển hồ nhân tạo rộng tới 800 ha cũng được thiết kế tại Vinhomes Hạ Long Green. Tại Hạ Long Green bạn sẽ được đi trên những bãi cát vàng mịn dài thoai thoải bên hàng dừa xanh rợp bóng và làn nước trong xanh vô cùng nên thơ.

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Giữa thành phố ồn ào khói bụi, không gian sống xanh, an lành như tại Vinhomes Hạ Long Xanh thật sự trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình, đặc biệt là các gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ. Để biết thêm thông tin về dự án khách hàng hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho bạn.

XEM THÊM: 

Vinhomes Hạ Long Xanh chinh phục các nhà đầu tư Bất động sản

Hệ thống tiện ích với chuẩn 5* tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->