slogan du an vinhomes green ha long
  • Tien ich vinhomes ha long xanh
  • Dự án Vinhomes hạ long xanh

Trang chủ » Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có gì ưu đãi ?

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có gì ưu đãi ?

13:27:58 - 26/05/2021

 Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những dự án khu đô thị hot tiếp theo tại thành phố Quảng Ninh. Một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm hiểu dự án này chính là chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh hiện có gì ưu đãi. Bài viết xin cung cấp những thông tin cụ thể về câu hỏi này để quý nhà đầu tư quan tâm được nắm rõ.

Giới thiệu dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh nằm tọa lạc tại vị trí được ví như trái tim của thành phố du lịch xinh đẹp. Dự án gần kề ngay cảng biển du lịch và các trung tâm hành chính của tỉnh. Đây được xem như là vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch và giao thương kinh tế trong và ngoài nước. Ngoài ra, địa thế của dự án là điều không thể bỏ qua. Đó là vị trí tựa sơn hướng thủy. Mặt ngoài dự án hướng ra vịnh Hạ Long hội tụ tinh hoa và nguồn năng lượng dồi dào.
Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

– Tên dự án: Vinhomes Green Hạ Long Xanh

– Chủ đầu tư: Vingroup

– Vị trí: Xã Quảng Yên, Vịnh Hạ Long

– Tổng mức đầu tư khoảng 10 tỷ USD

– Quy mô diện tích: 4.110 ha trên địa bàn thành phố Hạ Long và thị xã Quảng Yên

– Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Condotel, Shophouse thương mại dịch vụ, biệt thự, liền kề, khách sạn

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có gì ưu đãi ?

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup, dự án này sẽ có tiến độ xây dựng trong vòng 16 năm. ( Từ quý 1 năm 2020 đến quý 1 năm 2036). Chính sách bán hàng của tập đoàn Vingroup đưa ra cụ thể như sau:

+ Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh cung cấp các sản phẩm bất động sản đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các sản phẩm chung cư và biệt thự thì tập đoàn sẽ kinh doanh với giá gốc để giúp cho nhà đầu tư có cơ hội kiếm lời cao trong tương lai.

+ Tất cả các sản phẩm khi bàn giao với khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ và thủ tục pháp lý rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư an tâm và tránh được những rủi ro tranh chấp. Đặc biệt là với giấy tờ rõ ràng sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán mua bán lại.

+ Tập đoàn Vingroup còn hỗ trợ áp dụng các chính sách vay từ phía ngân hàng. Hỗ trợ cho nhà đầu tư vay lên đến 70% giá trị của bất động sản. Đặc biệt là chính sách không trả lãi trong một khoảng thời gian nhất định đối với người đi vay.

+ Bên cạnh đó còn hỗ trợ chính sách mua bán trả góp đã giúp giảm thiểu gánh nặng cho nhà đầu tư.

+ Dành tặng nhiều phần quà và chương trình chiết khấu tốt, như tặng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống bất động sản của Vingroup.


Dự án hiện được mở bán với những ưu đãi cực kỳ lớn đến từ phía chủ đầu tư. Liên hệ ngay để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án này.

XEM THÊM:

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh đem lại những gì
Cuộc sống xanh, an lành tại Vinhomes Hạ Long Xanh

Nguồn: https://vinhomeshalongxanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->